Áo bóng đá bỏ logo nike độc đáo do TGS làm ra

Nike là hãng thời trang thể thao nổi tiếng hàng đầu thế giới, giày nike, quần áo nike, túi nike, vớ (tất) nike,… mặc trang phục in thêu logo nike mang lại cho bạn sự đẳng cấp và tự tin. Đó đều là những trang phục và phụ kiện quen thuộc, thế đã bao giờ bạn nghĩ rằng mình sẽ mặc trên người một chiếc áo bóng đá trơn nike chưa?


Áo bóng đá trơn là một nhu cầu mà nhiều người đang hướng tới. Nếu bạn là cầu thủ không chuyên, cầu thủ tự do, người hâm mộ thể thao mà không phải là fan hâm mộ của một câu lạc bộ bóng đá nào, bạn luôn muốn một chiếc áo mặc lúc lên sân nhưng vẫn cho cảm giác thấy mình là một cầu thủ chuyên nghiệp thực thụ thì áo bóng đá trơn thật phù hợp với bạn đấy.
Thử nghĩ xem, nó sẽ là một sự kết hợp hoàn hảo chưa từng có nếu áo bóng đá trơn lại in logo nike phải không? Ý tưởng ấy được hình thành từ lâu khi mà người ta đòi hỏi một đẳng cấp khác biệt không đụng hàng với ai cả!
Nike tài trợ trang phục cho nhiều câu lạc bộ bóng đá thế giới nhưng nổi tiếng nhất là Barcelona với 78 triệu bảng một năm và Paris Saint – Germain với 19 triệu bảng một năm, có thể bạn chưa biết những con số ấy đã góp phần làm nên sự thành công nhất định của các đội bóng. Không biết chừng áo bóng đá không logo nike cũng tạo nên đẳng cấp ấy cho bạn thì sao?
Áo bóng đá bỏ logo nike của TGS tinh tế trên từng đường chỉ, mẫu mã đa dạng, chất lượng tuyệt hảo, kích thước theo đơn đặt hàng, màu sắc tươi mới, chất liệu vải tốt nhất với thun lạnh và mè gai, cam kết với giá rẻ nhất hiện nay.
TGS là địa chỉ cung cấp áo bóng đá trơn nike nổi tiếng và chuyên nghiệp bậc nhất tại Thành phố Hồ Chí Minh. Với trang thiết bị, máy móc hiện đại, xưởng may tiên tiến, thợ may lành nghề đảm bảo đơn hàng chất lượng và đúng hạn.
Để tiện lợi cho cả TGS và phía khách hàng, quy tắc làm việc chung, chỉ nhận đơn hàng từ 10 áo trở lên, nhận đơn xuất khẩu và ship hàng toàn quốc.
Tự hào là đơn vị sản xuất áo đẳng cấp, với cam kết chất lượng, TGS sẽ mang lại dịch vụ tốt nhất cho quý khách. Còn chần chừ gì nữa hay liên hệ ngay với chúng tôi khi có nhu cầu.