Áo bóng đá không logo #Nikita

Nhà sản xuất: Thế giới sport
Mã sản phẩm: TGS không logo
Tình trạng: Còn hàng
Số lượng: + -
Giá: 129,000 Vnd
Sản phẩm này có số lượng đặt tối thiểu 10
Đặt hàng nhanh qua bình luận Facebook:

Áo bóng đá không logo #Nikita

Số lượng tối thiểu 10 bộ
Nguyên bộ bao gồm 1 áo, 1 quần (quần lựa chọn tùy ý, giá chưa bao gồm quần)
Chất lượng vải Cao cấp
Size S, M, L, XL, XXL
Thời gian may 10 ngày
Thời gian in 1 ngày


Tổng quan: Có lẽ một phần là vì bóng đá châu Âu đang thống trị nền bóng đá thế giới nên những mẫu áo bóng đá được thiết kế có nét gì đó mang hơi hướng châu Âu và cũng là vì sự ưa chuộng của những người yêu bóng đá, yêu cái đẹp của những chiếc áo đấu làm nên huyền thoại.
Nhà sản xuất/ thiết kế: Nhà sản xuất nếu muốn tạo ra một mẫu áo có thiết kế riêng biệt thì phải tận dụng hết được chất xám và phong cách phù hợp với từng hoàn cảnh.
Cổ áo Cổ áo được thiết kế dạng cổ tròn là sự lựa chọn phù hợp cho những chiếc áo bóng đá mang phong cách đơn giản, cần sự thoải mái ở mọi cho tiết.
Cầu vai / màu sắc Rất đơn giản nhưng lại tinh tế đó là sự kết hợp của màu trắng chủ đạo cùng phần kết hợp với màu đen của họa tiết quanh cổ áo và hay bên cổ tay.
Loại tay áo/ viền tay Từ trước đến nay thì tay áo dạng tay ngắn trên những mẫu áo bóng đá luôn được xem là một thiết kế rất được ưa chuộng vì sự tiện dụng cũng như thoải mái trong hoạt động.
Thân trước/ ngực/ vạt: Để tạo được sự chú ý cũng như dễ quan sát thì toàn bộ những họa tiết cũng như những chi tiết chính trên áo điều sẽ được tập trung ở phần thân trước áo.
Lưng: Lưng áo thường thỉ chỉ mang màu sắc chính của áo và được thiết kế trống dùng để in tên cầu thủ cũng như số áo lên phần mặt lưng áo này theo cách truyền thống.
Quần/ họa tiết/ màu sắc/ vạt Quần đi kèm theo áo thường cũng sẽ vẫn mang màu sắc chính của áo cũng như họa tiết thì điều tương đồng để tạo cảm giác liền mạch hơn trong thiết kế tổng thể của trang phục.