[Bài CTV] Áo thun phượt đẹp tại TGS

Nếu như bạn đang cần tìm cho mình một xưởng may áo thun phượt đẹp thì bây giờ bạn đang có mặt tại đúng chỗ rồi đấy. Tại đây, chúng tôi sẽ nói rõ cho bạn về tất tần tật các thông tin liên quan tới xưởng cũng như áo thun phượt giúp cho bạn hiểu rõ hơn về nguồn hàng mà bạn cần. Mời bạn đọc theo dõi.
 

Nên lựa chọn xưởng may như thế nào

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều các xưởng may, các cửa hàng thời trang lớn có thể bỏ sỉ. Tuy nhiên bạn cũng cần phải biết cách lựa chọn xưởng may như thế nào để có thể lấy hàng được uy tín.
Đầu tiên bạn cần phải kiểm tra về chất lượng sản phẩm. Sản phẩm áo thun phượt thì chất lượng thường được làm từ hai loại vải chính đó là vải thun lạnh và vải mè. Với đặc tính của hai chất liệu này sẽ giúp cho người mặc cảm thấy vô cùng thoải mái cũng như thấm hút mồ hôi tuyệt đối. Đồng thời độ co giãn của chất vải này cũng làm cho người mà cảm thấy dễ chịu nhất.
Tiếp đó bạn hãy kiểm tra đến chính sách giao hàng của xưởng may. Thông thường các xưởng thường rất bận rộn với nhiều đơn hàng sỉ lớn. Nên khi giao hàng họ luôn hẹn ngày này qua ngày khác. Đôi khi trong mỗi lần giao dịch lại thiếu hàng, làm cho bạn mất sự tin tưởng của cửa hàng với khách hàng của bạn.
Hiểu được điều này nên thế giới sport luôn cam kết giao hàng đúng hẹn với khách hàng để giúp cho bạn có thể kịp thời giao cho khách của mình.
Ngoài ra chúng tôi không bao giờ thiếu sót hàng vì mỗi ngày chúng tôi phải sản xuất hơn 5.000 sản phẩm để giao cho các cửa hàng lớn nhỏ trên toàn quốc. Đó là lý do tại sao bạn hoàn toàn có thể yên tâm nhập hàng tại chúng tôi mà không bao giờ sợ mất uy tín với khách hàng của mình.
Ngoài ra, chúng tôi có đội ngũ thiết kế in ấn giúp cho bạn có thể chọn lựa bất cứ hình in nào bạn mong muốn.
Nếu qua những thông tin trên, các thông tin này giúp bạn tin tưởng và mong muốn nhập hàng tại chúng tôi thì hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua liên hệ sau:
Đ/c: 80 D3, Tăng nhơn phú A, Q.9, HCM
Email: Muale@thegioisport.com
Hotline: 097.467.1467 - 0932.72 01 72