[Bài CTV] Bán áo refund gaming chỉ có TGS mới chuẩn

Vì hôm nay là một ngày đẹp trời, do đó tôi muốn chia sẻ câu chuyện của bản thân. Bạn có thể không cần đọc nữa nếu bạn không phải là một game thủ.
 

Hôm nay, trên đường đi học về, tôi nhìn thấy một vài bạn mặc chiếc áo khoác có in rất nhiều chi tiết liên quan đến game liên minh huyền thoại, nhìn trông có vẻ rất thời trang mà còn lại phong cách nữa. Tính tôi vốn tò mò, và cũng là một fan của LOL nên tôi quyết bám theo và hỏi các bạn ấy. Sau vài phút trò chuyện thì tôi mới biết đây là áo khoác game thủ, hay nói cách khác nó là một loại áo khoác được thiết kế riêng dành cho dân chơi game, đặc biệt là các game thủ. Lúc đầu tôi cứ nghĩ sẽ rất khó để mua được nó, nhưng không thật ra nó không khó, nhưng quan trọng nó có nhiều mẫu mã quá, tôi nhìn mấy chiếc các bạn ấy mặc cái nào tôi cũng thích cả. Phải chi có nhiều tiền chắc tôi mua cả để mặc. Nhìn thôi đã mê rồi, đừng nói mặc vô.

Là dân chơi game, tôi cũng muốn như bao người, muốn tạo cho mình một phong cách riêng, muốn có sự khác biệt trong phòng game. Ngoài việc chơi hay, thì trang phục có thể sẽ là một trong những cái có thể giúp chúng ta tự tạo cho mình phong cách riêng, và ngày hôm nay tôi đã vô tình tìm thấy được một giải pháp mang tên “áo khoác game thủ”, phải mua ngay mặc thôi. Ra đường thôi cũng đã khác khác rồi. Nhìn vải thấy cũng mát mẻ nữa chứ. Tiện cả đôi đường, vừa chống nắng, vừa tạo được phong cách riêng nữa. Có khi mặc cái áo này vô thì level lại tăng lên nữa ấy chứ. Vì nó tạo được động lực về mặt tinh thần. Có khi lên hạng không kiểm soát được luôn quá, gánh team luôn (haha). 
Mà ngu một cái là khi ấy quên hỏi mấy ổng địa chỉ bán ở đâu, may là về nhà lên mạng gõ từ khóa “áo khoác game thủ” nó lại xuất hiện địa chỉ cũng như hình ảnh về mẫu mã để tha hồ mà lựa chọn. Thế là không phải suy nghĩ gì thêm, tôi dứt ngay 2 cái, có tiền chắc phải mua bán áo refund gaming. Nhìn đẹp mê hồn.