[Bài CTV] Có nên chọn mua áo phượt Swat?

Các bạn trẻ đi phượt thường nghe đến một xu hướng thời trang mới ngày nay có tên gọi là Swat. Vậy thì bạn đã biết gì về loại trang phục này cũng như có nên lựa chọn mua áo phượt Swat cho những chuyến đi của mình hay không? Hãy cùng bài viết sau đây tìm hiểu nhé!
 

1. Phong trào Swat – hoá thân thành những anh chàng đi lính
Gần đây, nhiều bạn trẻ đang dần bị thu hút bởi một phong trào mang tên Hoá thân thành những người lính đầy sức sống trên các mặt trận nhờ vào bộ trang phục mặc trên người. Có lẽ cũng vì vậy mà các bộ trang phục có kiểu dáng S.W.A.T thường được ưa chuộng. Tuy nhiên, để có thể tận dụng tối đa những ưu điểm của loại trang phục này, bạn cần phải nắm rõ một số thông tin về chúng.
2. Định nghĩa thời trang áo phượt Swat
SWAT là viết tắt của cụm từ tiếng Anh đầy đủ là Special Weapons and Tactics. Cụm từ này nếu dịch đại khái nghĩa là Lực lượng trang bị - chiến thuật đặc biệt.
Điều này cũng có nghĩa là những bộ trang phục theo phong cách SWAT sẽ mang đậm tính chất của cảnh sát – lực lượng vũ trang và có tính cách khá mạnh mẽ, độc đáo. Do đó, nhiều phượt thủ đã không ngại bỏ ra một khoản tiền tương đối để có thể sở hữu những mẫu áo phượt Swat cực chất cho chuyến đi của mình. Tuy nhiên, câu hỏi đặt ra là làm thế nào để bạn chọn được bộ trang phục SWAT theo ý thích?
3. Áo phượt Swat và những phụ kiện kèm theo
Để có thể đảm bảo suốt chuyến đi của bạn luôn mang một phong cách nhất định, tạo điều kiện thuận lợi để bạn có những bức ảnh đúng chất người lính, bạn cần phải có đầy đủ bộ sưu tập trang phục SWAT như sau:
• Áo swat: mẫu áo được thiết kế dành riêng cho lính đặc nhiệm của Mỹ, bao gồm nhiều túi để tiện cho việc nhét súng, đạn, côn hay lựu đạn. Vải may của loại áo này có tính chắc chắn và độ bền cao, rất phù hợp cho các hoạt động vận động mạnh hay những chuyến đi dài ngày. Ngoài ra, đặc điểm của loại áo này còn độc đáo ở chổ có thể tự điều chỉnh kích thước áo sao cho phù hợp với cơ thể.
• Giày swat: có khả năng chống bẩn và chống nước cao, thường có thiết kế cao cổ để bảo vệ bàn chân của bạn an toàn trước mọi tình huống của môi trường. Trọng lượng của loại giày này khá nhẹ, lớp vải may bên trong luôn giúp đôi giày thoáng khí và tạo cảm giác thoải mái khi mang trên chân đi đường dài.
Như vậy, với một số thông tin về áo phượt Swat cũng như một số phụ kiện đi kèm, hy vọng bạn đọc sẽ quyết định có lựa chọn đây là trang phục dành cho bạn khi đi phượt hay không nhé.