[Bài CTV] Đặt áo refund gaming tại TGS còn gì bằng?

Chào các bạn, tôi là thegioisport.com đây! Tôi muốn chia sẻ cho bạn câu chuyện ngắn này. Nếu bạn không phải là một game thủ cf thì bạn có thể không cần bỏ ra 2 phút của cuộc đời bạn để đọc hết câu chuyện này.
 

Hôm nay là một ngày đẹp trời, và cũng như bao ngày khác, sau giờ tan ca, tôi vội vã chạy ngay vào quán game để thỏa mãn niềm đam mê sau 8 tiếng làm việc vất vả ở công ty. Nhưng hôm nay, có một điều khiến tôi khá bất ngờ là khi vừa bước vào quán, tôi thấy hơn nữa quán mặc áo gần như giống nhau, ngay trên ngực áo có in dòng chữ “Áo game thủ cf”. Nhìn thiết kế là mê luôn, có những hình ảnh nhìn vào là biết dân chơi cf ngay. Tôi khá tò mò nhưng vẫn chưa biết chuyện gì đang xảy ra, vì thấy dòng chữ “Áo game thủ cf” nên nghĩ tụi này bắn chắc bá đạo lắm đây, thôi thì đứng nhìn xem tụi nó bắn thế nào. Và bạn biết chuyện gì xảy ra không? Đa số trong cái đám mặc áo này là tụi bắn dở banh nóc, cỡ như tụi nó tôi phải chấp vài thằng. Thế nhưng cái quái gì đang xảy ra??? Sau một hồi tìm hiểu thì tôi mới biết nhân dịp sinh nhật lần thứ IX của game cf, chủ quán dành tặng riêng cho những thành viên của quán thường xuyên chơi game này mỗi người một áo mặc chơi cho vui. 

Nhìn thì cứ tưởng ai đặt áo refund gaming điều là sát thủ, ai dè chỉ là sự mạo danh. Nhưng mà dù sao cũng vui, nên tôi cũng ra nhận một cái để mạo danh theo, vì tôi cũng là một fan của cf mà. Lúc đầu mặc vô cũng hơi ngại ngại, nhưng mặc được một lúc rồi cảm thấy sướng tê người. Mặc nó vào như thể mình là một game thủ thật sự ấy, bắn lên tay hơn bình thường rất nhiều. Tôi cũng chả hiểu tại sao hôm nay mình lại bắn kinh như vậy, xoay sang hỏi tụi xung quanh thì nó cũng giống như tôi vậy đó, hầu như thằng nào cũng bảo là bắn hay hơn bình thường. Tôi cũng lấy làm lạ, cứ như có thêm “phép” vậy. Nhưng chắc do mang trên mình danh nghĩa game thủ nên áp lực hơn để chơi hay hơn. Không phải PR gì chứ vải mát rượi, mặc vô ngồi chơi cả buổi mà thấy cực kỳ thoải mái luôn, liên tục “hét sọt”. Đúng là sức mạnh của áo game thủ cf mà.