[Bài CTV] Hướng dẫn cách chọn áo quần phượt chất lượng

Bạn đã bao giờ tự tay chọn cho mình những bộ trang phục thật chất – thật cá tính cho chuyến đi phượt dài ngày của mình? Nếu chưa hoặc kinh nghiệm không nhiều, hãy xem ngay hướng dẫn cách lựa chọn áo quần phượt chất lượng ngay trong bài viết sau đây nhé!
 

1. Quyết định lộ trình sẽ đi
Nghe có vẻ như không quá liên quan đến việc lựa chọn bộ trang phục chất lượng cho những chuyến đi phượt dài ngày, nhưng đây lại là yếu tố quan trọng quyết định bạn cần phải mua cái gì.
Nếu chỉ là chuyến đi ngắn ngày, địa điểm gần, thời gian toàn bộ lộ trình đi và về chỉ mất 3 – 4 ngày, bạn không cần phải mua quá nhiều quần áo phượt, lại càng không phải tuyển chọn kỹ càng chất lượng của mỗi loại áo bạn mang theo.
Tuy nhiên, nếu đổi lại là một chuyến đi dài ngày (như xuyên Việt chẳng hạn), lộ trình phức tạp và mang tính chất lâu bền, thì bạn cần phải quan tâm và lựa chọn kỹ lưỡng hơn các trang phục của mình sẽ mang theo trên suốt dọc đường. Dù giá cả có hơi đắt hơn so với loại bình thường, nhưng bạn vẫn phải mua thứ tốt nhất để đảm bảo suốt chuyến đi không xảy ra sự cố nào về trang phục.
2. Hướng dẫn chọn một số mẫu áo quần phượt phổ biến ngày Đông
Để cụ thể hoá lịch trình trên suốt dọc đường đi của bạn, bài viết sẽ đưa ra một số gợi ý về cách chọn áo khoác trong ngày mùa Đông lạnh giá nếu bạn có dự tính đi phượt trong thời gian này.
Áo khoác thường có nhiều chủng loại như:
Áo khoác quân đội với tính chất bụi bặm, mang lại cho người mặc sự năng động, mạnh mẽ và đầy cá tính, sức sống tran trề. Bạn cũng có thể lựa chọn áo thu và đôi giày có cùng tông màu để tạo nên sự nổi bật trên dọc dường đi. Ở trường hợp này thì giày cao cổ sẽ thích hợp rất nhiều. Ngoài ra, hoạ tiết rằn ri trên áo sẽ tạo nên sự bụi bặm hiếm có, tạo đúng chất phiêu bạt. Bạn sẽ dễ dàng chụp được những khoảnh khắc đáng nhớ với bộ trang phục này.
Áo khoác ngoài bẳng cotton cũng là lựa chọn lý tưởng dành cho bạn. Với sự lựa chọn áo quần phượt này, trang phục sẽ mang lại cho bạn tính cách thể thao, tự do. Đối với áo khoác này, bạn có thể tự mình phối cùng với chiếc áo sơ mi caro trẻ trung, thanh lịch.
Với một số lưu ý về cách chọn áo quần phượt phía trên đây, bạn hãy nhanh chóng ghi chú lại và tạo ra cho mình những bộ trang phục thật chất lượng, phù hợp với suốt chuyến đi. Chúc các bạn luôn vui vẻ trên hành trình của mình.