[Bài CTV] Hướng dẫn cách lên ý tưởng logo áo phượt cho nhóm

Trước mỗi chuyến du lịch bụi, bạn cùng đồng đội thường đau đầu không biết làm sao để nghĩ được 1 ý tưởng hoàn hảo nhất cho toàn nhóm khi in logo áo phượt? Vậy tại sao bạn không tham khảo thêm những gợi ý sau đây để có một mẫu áo phù hợp nhất?

 

1. Lên ý tưởng in logo áo phượt có cá tính Slogan
In những thông điệp ý nghĩa lên áo miêu tả ý chí, nguyện vọng và tinh thần của cả đội ngũ. các thông điệp ý nghĩa, cực ngầu và thậm chí rất nổi loàn sẽ biểu lộ phong cách không giới hạn của các thành viên lực lượng bạn. có các bộ áo thun đi phượt in thông điệp hoặc câu slogan cực chất mang đến sự khám phá bất tận trên mọi miền. những mẫu áo thun in slogan là hành trang chẳng thể thiếu trong mỗi cuộc hành trình, ban sẽ lặng tâm hơn khi đại tiện trời từ thời kì dài và ngủ tại lều lúc màn đêm buông xuống.
2. In logo áo theo thời trang hình 3D
Cũng là ý tưởng hoàn hảo hiện tại, in nhóm nhóm với hình 3D không còn xa lạ với tất cả mọi người. Đặc trưng của kiểu in này là giúp áo hàng ngũ của bạn trở thành khôn xiết sống động và độc đáo. Bạn sẽ sở hữu cái áo nhóm độc có một không hai. Chắc chắn khi in nhóm với những những hình ảnh 3D nơi mà những người anh em của bạn muốn đến sẽ là một chuyến đi ý nghĩa, khó quên cho nhóm bạn.
3. Bạn là người Việt Nam, vậy tại sao ko thử ngay logo áo màu cờ đỏ sao vàng?
Xu thế đi phượt hiện này ngày càng được nhiều tuổi teen hưởng ứng. Mọi người thường đi theo lực lượng, theo đoàn hoặc là vài 3 bạn đứng lên rủ nhau đi khám phá các miền đất mới, nơi cất đừng phổ biến điều thú vị về cuộc sống, con người và tự dưng. Thật đẹp khi mặc những chiếc áo phượt in cờ đỏ sao vàng để bạn khám phá mảnh đất hình chữ S, và cộng lưu lại các kỷ niệm cho mình để sau này mỗi lúc xem lại chúng ta lại nhớ đến tuổi xanh 1 thời đầy phong è và nắng gió.
4. In áo phượt ở đâu uy tín?
Sau khi chọn được mẫu logo áo hoàn hảo, việc tiếp theo bạn phải làm tất nhiên là dò tìm địa chỉ uy tín để in logo áo phượt cho cả nhóm của mình. ThegioiSport cung cấp dịch vụ in thuê áo giá rẻ - cạnh tranh nhất trên thị trường. Chất liệu áo tốt và màu in đẹp chính là ưu điểm lớn nhất của chúng tôi.
Bạn thấy đó, việc chọn ra ý tưởng logo áo phượt cho cả đội luôn là niềm quan tâm và đắn đo lớn nhất trước mỗi chuyến đi bởi bạn phải làm sao để thể hiện được cái tôi cá nhân, đồng thời thể hiện sự đoàn kết của cả đội. Với những ý tưởng trên đây, bạn sẽ nhanh chóng tìm ra mẫu áo đẹp nhất trong lòng của mỗi thành viên trong nhóm. Nhanh chóng tìm đến chúng tôi để có mẫu áo in như ý nhé!