[Bài CTV] Mẫu áo phượt nhóm độc đáo cho nhóm bạn thân

Đã bao giờ bạn nghĩ đến việc sẽ cùng nhóm bạn thân của mình tổ chức một chuyến đi phượt ngắn ngày để có thêm nhiều trải nghiệm cùng nhau? Bạn đã chuẩn bị mọi thứ cho chuyến đi nhưng cần một công cụ để khiến nhóm bạn thêm gắn kết? Tại sao không lựa chọn một mẫu áo phượt nhóm cho đồng đội của mình ngay nào?
 

1. Tại sao nên lựa chọn trang phục áo phượt nhóm để cùng nhau thực hiện chuyến du lịch?
Rất nhiều ý kiến hiện nay cho rằng việc lựa chọn một kiểu áo phượt đồng đội sẽ làm mất khá nhiều thời gian và công phu chuẩn bị, làm mất đi tinh thần của chuyến đi, hơn nữa còn tốn kém. Tuy nhiên, không phải lúc nào cũng như vậy.
Trong chuyến du lịch ngắn ngày cùng bạn bè của mình, mọi thứ từ lộ trình di chuyển cho đến phương tiện, ăn uống đều sẽ được cân nhắc cẩn thận. Tuy nhiên, các bạn nếu cứ như vậy rời đi sẽ không khác gì là những chiếc xe đang lưu thông cùng nhau trên đường, thiếu đi sự gắn kết và hài hoà vốn có. Chính vì vậy mà ý tưởng về áo phượt nhóm ra đời nhằm giúp các nhóm bạn thân có thểm công cụ để tạo sự liên kết chặt chẽ và đồng điệu giữa mọi người với nhau.
Hơn nữa, với chung 1 kiểu áo, các bạn có thể cùng nhau tạo nên những bức ảnh kỷ niệm hoành tráng mà không ngại ở bất kỳ thời điểm nào.
2. Một số mẫu áo thun phượt dành cho nhóm bạn thân
Trong xu thế những chuyến du lịch phượt đang ngày càng được hưởng ứng thì vô số các mẫu áo phượt dành cho nhóm đã được sản xuất số lượng lớn với thiết kế đa dạng, phong phú.
2 trong số những mẫu áo phổ biến nhất là:
• Mẫu áo thun đồng phục màu cờ Việt Nam danh cho các bạn trẻ người Việt: màu đỏ chói loá của cờ nước kết hợp với ngôi sao vàng rực chính giữa áo tuy có thiết kế rất đơn giản nhưng lại tạo nên sự nổi bật, khác biệt và chứa chan tình yêu Tổ Quốc.
• Mẫu áo thun có Slogan nhóm: rất khó để có thể nghĩ ra một câu Slogan cho cả nhóm thật hay. Chính vì vậy, mỗi câu Slogan chứa đựng tâm huyết, quyết tâm cũng như tình cảm thương yêu mà các bạn dành cho nhau. Hãy nhanh chóng họp lại, soạn một câu Slogan thật chất rồi dùng làm hoạ tiết trên mẫu áo thun đi phượt của nhóm nhé.
Với những thông tin liên quan đến áo phượt nhóm cũng như một số mẫu áo gợi ý trên đây, hy vọng các nhóm bạn có thể tự mình thiết kế mẫu áo lý tưởng cho chuyến du lịch sắp tới của mình.