[Bài CTV] Nên chọn mua áo game thủ Online như thế nào khi đi mua

Ngày nay, trong thời đại công nghệ số đang phát triển và chiếm lĩnh trên toàn thị trường thương mại ở Việt Nam, mua áo game thủ cũng có thể diễn ra trực tuyến với nhiều tiện ích. Tuy nhiên, cần lưu ý gì khi mua bán áo cho game thủ Online? Hãy xem ngay hướng dẫn trong bài viết dưới đây nhé.
 

1. Chọn kích thước áo phù hợp
Tất nhiên, việc mua áo game thủ sẽ có nhiều hạn chế về việc thử xem bản thân có vừa với loại áo bạn tính mua hay không. Do đó, có 2 vấn đề cần đặt ra lúc này. Thứ nhất, cần phải nhắm cơ thể của mình phù hợp với size áo bao nhiêu và thứ 2 là xem chính sách đổi trả tại cửa hàng mà bạn muốn mua.
Về vấn đề thứ nhất, bạn có thể tham khảo bảng hướng dẫn chọn size áo game thủ ngay sau đây:
•  Áo game thủ Size S thường phù hợp với những bạn có cân nặng dưới 43kh và cao dưới 1m65. Đối với những bạn có số kg dưới 43 nhưng cao trên 1m65 thì bạn vẫn nên chọn áo size M để đảm bảo chiều dài.
•  Áo game thủ size M thường thích hợp với những bạn có cân nặng trong khoảng từ 43 – 53 kg và cao từ 1m7 trở xuống. Cũng tương tự như khuyến cáo trên, nếu bạn cao hơn 1m7 và có cân nặng trong khoảng từ 43 – 53kg, bạn nên chọn size L.
•  Áo size L dành cho game thủ lại thích hợp với những ai nặng từ 53kg đến 63kg, chiều cao dao động khoảng 1m6.
•  Áo XL thích hợp với những game thủ cao 1m6 nhưng nặng từ 65 – 75kg.
•  Áo XXL vẫn dành cho những bạn cao từ 1m6 trở lên nhưng có cân nặng từ 73kg đến 83kg.
Về vấn đề thứ 2, bạn cần phải liên hệ với mỗi shop bán áo game thủ để có thể có thông tin chính xác nhất. Hãy hỏi họ rằng nếu như bạn mặc không vừa thì có cho đổi trả không và điều kiện như thế nào. Hãy hạn chế mua ở những cửa hàng không cho đổi trả bởi sẽ tạo ra nhiều bất cập khi mua bán online.
2. Chọn chất liệu vải may khi mua áo game thủ
Bước tiếp theo, bạn cần lựa chọn loại vải may áo phù hợp. Hiện nay trên thị trường có 2 loại vải thường sử dụng để may áo game thủ là Polieste và Cotton. Đối với những bạn vận động nhiều, dễ ra mồ hôi, bạn nên lựa chọn vải may áo là cotton để thấm hút nhanh mồ hôi và tạo sự thoáng mát khi mặc. Đối với những bạn mong muốn áo của mình có độ bền chắc và ổn định, Polieste thường là lựa chọn chất liệu lý tưởng.
Với một số thông tin trên đây, hy vọng các game thủ đã có thể tự chọn mua áo game thủ phù hợp với mình. Hãy áp dụng ngay để sở hữu mẫu áo như ý nhé.