[Bài CTV] Top những mẫu áo phượt nam cá tính

Đối với những bạn nam có đam mê với những chuyến du lịch “phượt” đầy thú vị thì áo thun là một trong những yếu tố không thể không có. Vậy có những mẫu áo phượt nam cá tính nào dành cho đối tượng này? Hãy xem ngay một số gợi ý trong bài viết sau đây!
 

1. Mẫu áo thun phượt với hình ảnh mang đậm phong cách phượt thủ
Ví dụ như những câu Slogan chất như “Vì cuộc đời là những chuyến đi” hay “Cứ đi rồi sẽ đến” thường là những câu Slogan dành riêng cho những bạn nam đang có đam mê thực hiện những chuyến đi du lịch ngắn ngày trên chiết xe máy của mình. Với cách thiết kế đưa ra những câu thoại này lên áo như một cách trang trí, bạn đã tạo được một mẫu áo thun mang đậm phong cách của phượt thủ. Đây đương nhiên cũng là một lựa chọn đáng giá cho những bạn nam phượt thủ chính hiệu.
2. Mẫu áo phượt nam có in câu quote
Bạn biết Quote có nghĩa là gì không? Những câu quote được định nghĩa là những câu chân lý, những quan niệm ngắn gọn, súc tích và hàm chứa nhiều ý nghĩa nhân văn, cuộc sống. Chính những câu Quote này cũng thể hiện quan niệm và cách sống, cá tính của mỗi người phượt thủ. Do đó, Quote thường được cho là những câu tuyên ngôn đầy cái tôi của một người phượt thủ chân chính.
Mẫu áo thun phượt dành cho nam giới với hoạ tiết trang trí chính là những mẫu câu quote độc đáo thường sẽ là lựa chọn lý tưởng dành cho những bạn thích đi phượt.
3. Mẫu áo phượt dành cho nam cá tính với chữ cách điệu
Chữ cách điệu là một trong những phong cách đơn giản nhưng mới mẻ dành cho một mẫu áo phượt nam lý tưởng. Điều này tuy rằng khá dễ dàng để thiết kế nhưng lại khiến cho mẫu áo trở nên đặc biệt và không đụng hàng với bất kỳ ý tưởng nào.
4. Mẫu áo thun có hình ảnh mang ý nghĩa hàm súc nào đó
Mẫu áo thun đồng hành cùng bạn sẽ mà một mẫu áo đặc sắc với những hình ảnh mang ý nghĩa của riêng mình, quá thú vị phải không nào? Hầu hết những mẫu áo này đều có giá cả phải chăng bởi hình ảnh không mang quá nhiều tính phức tạp nhưng lại có khả năng lan toả đến tất cả mọi người thông điệp mà bạn muốn truyền tải một cách sâu sắc và thông minh.
Có thể nói, những mẫu áo phượt nam cá tính trên đây đều có khả năng thể hiện cái tôi và sự độc đáo của mỗi cá nhân. Điều này cũng góp phần làm cho chuyến đi mang đậm dấu ấn của bạn. Vậy tại sao không chọn ngay một trong những mẫu áo trên làm trang phục chính của mình trong suốt chuyến đi?