[Bài CTV] về bảng size quần áo bóng đá

Bạn là người quản lý đội bóng, và muốn đặt may nhiều bộ quần áo bóng đá theo yêu cầu,nhưng không biết ở đâu có thể đáp ứng được bài toán này. Bởi hơn hết, bạn muốn sản phẩm mình đặt may phải chất lượng và không phải hàng dỏm, thế thì còn gì bằng khi đến với thế giới sport của chúng tôi.

Những điều đặc biệt mà thế giới sport có thể cho bạn:

- Có xưởng sản xuất quần áo bóng đá lớn và uy tín nhất thành phố Hồ Chí Minh, mỗi tuần cho ra 7000 sản phẩm với chiết khấu hấp dẫn cho khách sỉ.

- Thiết kế, đo đạc, in ấn một cách chuyên nghiệp để cho ra những sản phẩm đẹp nhất

- Có đầy đủ các quần áo bóng đá của các câu lạc bộ cũng như đội tuyển hàng đầu thế giới.

- Vải vóc mềm mại, thoải mái, co giãn và thấm hút tốt, để cho bạn có thể tập luyện cũng như chiến tốt những trận bóng với anh em, bạn bè chiến hữu.

- Shop hỗ trợ ship hàng tận nhà cho những bạn ở xa. Cam kết giao hàng đúng hẹn, kiểm kê hàng trước khi đóng gói, khách không lo giao nhầm sản phẩm.

Nhưng độ rộng chật của quần áo đá bóng sẽ rất quan trọng. Sau đây là bang size quan ao bong da tham khảo:..À mà quên, quần bóng đá thường chuẩn size theo áo do xưởng đã tính toán và may theo tiêu chuẩn nên quần bóng đá ko cần đo chọn mà được đi kèm theo áo bóng đá.

- Giờ đây thì mọi người có thể yên tâm khi đặt mua hay may, thiết kế riêng quần áo bóng đá bên thế giới sport của chúng tôi với đầy đủ kích cỡ size cho mọi lứa tuổi cũng như chiều cao,cân nặng quá khủng. -Đội ngũ chuyên viên sẽ dựa vào bang size quan ao bong da để tư vấn sao cho hợp lí nhất cho khách hàng.

- Yên tâm và hài lòng là những gì bạn sẽ trải nghiệm được ở thế giới sport.
Ngay lúc này, hãy đến với thế giới sport để có được cho mình những bộ quần áo đá bóng phù hợp nhất, dù cho bạn thể trạng ra sao