[Bài CTV] về các size áo bóng đá

- Áo bóng đá khi thiết kế cũng như tiến hành may sẽ có nhiều kích cỡ( size) cho người mua, giúp họ có cho mình những chiếc áo đẹp nhất, phù hợp với độ tuổi cũng như thân hình, và còn tự tin hơn khi mặc những chiếc áo vừa vặn, thoải mái trong những trận đấu bóng đá cùng bạn bè, anh em,...

- Nhiều người cũng băn khoăn không biết có những loại size áo bóng đá nào mà thị trường đang sản xuất, để họ lựa chọn tiện hơn khi mua hàng có sẵn ở chợ, cửa hàng thể thao tư nhân,... tiện thể hôm nay, thế giới sport sẽ review cho bạn hiểu hơn:
• Hiện nay có rất nhiều các size áo bóng đá đang thịnh hành như S,M,L,XL,XXL.... phù hợp với nhiều kích cỡ như ốm,vừa,đầy đặn,to,quá to và nếu như thân hình vượt quá cỡ XXL thì phải tiến hành may. Sau đây là các loại size kèm chiều cao, cân nặng tương ứng.
- Qua bảng trên thì bạn có thể tự lựa chọn cho mình một size áo phù hợp nhất, thoải mái nhất để khi chơi được tinh thần tốt nhất và đạt được thắng lợi.
- Ở thế giới sport thì các bạn cứ chọn mẫu áo rồi đặt size thì sẽ có sẵn liền nếu như các bạn mua ít, còn nếu đặt với số lượng lớn thì phải chờ xưởng sản xuất khoảng 5-7 ngày.
- Áo thì đảm bảo chất lượng, với mẫu mã bắt mắt, đường chỉ tinh tế, hợp thời trang. Nhiều loại đồ của các câu lạc bộ hàng đầu thế giới, giúp bạn có cho riêng mình khi đi đá bóng.
- Đội ngũ may mặc chất lượng, khéo léo, có bằng cấp được chúng tôi tuyển chọn qua nhiều đợt kiểm tra. An tâm là điều mà bạn hàng đặt ở chúng tôi.
- Qua bài này thì thế giới sport đã review cho bạn các size áo bóng đá đang được thị trường bày bán cũng như sản xuất. Hợp tình thì đặt mua, không hợp tình thì đặt may. Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ chúng tôi qua: Thế giới sport- sự lựa chọn hàng đầu của những người yêu thể thao.