[Bài CTV] Vì sao quần áo game thủ đang dần trở thành hot - trend trong giới trẻ?

Chỉ trong thời gian ngắn mà nhiều mẫu quần áo game thủ bán cháy hàng và thậm chí một số mẫu trang phục phải được đặt trước để đảm bảo có thể sở hữu chúng. Vì sao mà những mẫu quần áo này lại hot như vậy ở các bạn trẻ? Hãy cùng bài viết sau đây tìm hiểu nguyên nhân nhé!
 

1. Quần áo game thủ hot hơn là do sự lan toả của Game Online
Có thể nói, một trong những lý do chính yếu khiến cho những mẫu trang phục dành cho game thủ trở nên phổ biến và thậm chí là một dạng “hot – trend” chính là do sự ảnh hưởng từ việc các game online đang ngày càng được lan toả đến mọi người.
Từ những bé 10, 11 tuổi đến người trưởng thành đã đi làm 30 tuổi cũng bị cuốn vào dòng của các loại game này. Ví dụ như Liên Minh Huyền Thoại là tựa game nổi tiếng được ưa thích và có số lượng người chơi với độ tuổi dao động mạnh. Thậm chí, nhiều game (trong đó có Liên Minh Huyền Thoại) đã được xếp vào một môn thể thao mang tên Thể Thao Điện Tử - Esports. Cũng như những môn thể thao khác, Esports được cộng động gamer trên toàn thế giới tổ chức các giải đấu mang tầm quốc tế với cơ cấu giải thưởng lên đến hàng triệu đô la.
Trong tâm thế này, nhiều bạn trẻ đã bị cuốn hút không kiểm soát vào hấp dẫn của game. Từ trong màn hình ra ngoài đời, nhiều bạn trẻ cũng mong muốn được mặc trên mình chiếc áo giống như áo mà các game thủ kỳ cựu thi đấu quốc tế đã mặc hay chỉ đơn giản là muốn được mặc chiếc áo có in hình vị tướng ưa thích.
2. Thiết kế áo game thủ chất lừ khó cưỡng
Ngoài nguyên nhân đến từ sự ảnh hưởng của Game Online thì bản thân những mẫu quần áo game thủ hiện nay đều được đầu tư sản xuất đáng kể với hình dáng, kích thước và thiết kế đa dạng, phù hợp với nhiều đối tượng. Nhiều người tuy không chơi game những vẫn bị những mẫu thiết kế này hấp dẫn bởi tính thực tế nhưng không kém phần độc đáo, mang cá tính mạnh.
Một số mẫu áo chất lượng thường được may bằng vải Cotton với tính thấm hút mồ hôi siêu nhanh và khô ráo, thoáng mát. Do đó, nhiều người thậm chí còn chọn loại áo chơi game này để tham gia những trận thi đấu thể thao ngoài đời thực.
Như vậy, với 2 nguyên nhân chủ yếu trên đây, có thể hiểu vì sao mà các mẫu quần áo game thủ đang ngày càng nóng và trở thành xu hướng thời trang mới nhất của giới trẻ hiện tại. Hãy nhanh chóng sở hữu ngay một bộ đồ game thủ cho tủ độ của mình nhé.