Bạn có tin đây là xưởng may quần áo bóng đá mới nhất mọi mùa giải không?

Hồi đó khi còn làm in ấn thôi, TGS đã ước mơ về 1 xưởng may quần áo bóng đá chất lượng, mục tiêu ĂN NGON - MẶC ĐẸP phục vụ nhu cầu may quần áo bóng đá chất lượng của mọi người đam mê thể thao. TGS cố gắng học thiết kế, TGS liên hệ tìm hiểu ra rập, TGS vay vốn nhập máy in chuyển nhiệt toàn thân, rồi sắm máy ép nhiệt đôi khổ lớn. Chi phí ban đầu rất cao khiến cho nhiều người đam mê mà không thể biến thành hiện thực.
TGS may quần áo bóng đá chất lượng cao đi kèm với dịch vụ hậu mãi tốt nhằm duy trì khách hàng dài lâu kể cả khách sỉ hay khách lẻ.

TGS là xưởng may đồ đá bóng có sự kết hợp với xưởng chuyên ra rập quần áo PT. Nên việc thiết kế của TGS luôn đảm bảo trơn tru. Không bao giờ xảy ra trường hợp thiết kế saom trừ khi hiểu sai ý khách mô tả.

TGS là xưởng may có sự hỗ trợ của xưởng in chuyển nhiệt mà dân trong nghề đều biết. Do đó TGS luôn đảm bảo đơn hành in ấn sắc neta. Nếu máy TGS hư hao thì có đơn vị này hỗ trợ đảm bảo tiến độ luôn đunhg và giữ uy tón cao nhất có thể.

TGS là xưởng may đồ đá bóng mới và kể cả những mẫu từ 2005 đến giờ TGS vẫn hoàn thành tốt được. Đã có rất nhiều fan hâm mộ và khách hàng sỉ liên hệ TGS đặt những mẫu mà thậm chí trên internet không còn hình mẫu đó. Tuy nhiên với sự cảm nhận và mô tả thì TGS vẫn hỗ trợ khách hàng cực kỳ hoàn hảo.

Nếu bạn đang cần tìm xưởng may quần áo đồ đá bóng mới hay các mùa giải cũ thì TGS tự tin nói "LÀ CHÚNG TÔI ĐÂY" với nền tảng nhiều năm kinh nghiệm, nhân viên may gia công, nhân viên thiết kế và quản lý xưởng may đồ bóng đá đủ tầm làm những đơn hàng trên 1000 bộ cho khách hàng lớn.

Bài viết xung quanh vấn đề: may quan ao bong da, xưởng may đồ đá bóng, xưởng may đồ bóng đá, xưởng may đồ bóng đá mới