Bạn không nên tự thiết kế quần áo bóng rổ đây là 7 lý do

1. Bạn dù có đam mê nhưng bạn chưa phải là một chuyên gia thiết kế áo bóng rổ nên bạn sẽ không biết được xu hướng thiết kế hiện nay.
2. Mấy tool hướng dẫn thiết kế áo bóng rổ online nó dù sao cũng là công cụ bạn không thể tùy biến nó bởi nó đã được lập trình sẵn cũng không phải chỉ thiết kế áo bóng rổ.

3. Bạn tự thiết kế đồ bóng rổ nhưng bạn không nắm được kích thước chi tiết các size? Bạn có tin chắc sẽ thiết kế đúng không?
 

Bộ quần áo bóng rổ Kai
Bạn có ý tưởng thiết kế áo bóng rổ tương tự thế này không?


4. Trong thiết kế quần áo bóng rổ bạn có biết cái gọi là TEST MÀU bởi vì màu sắc trên PTS, AI, COREL khác màu sắc in ra thật đấy?

 
Bộ quần áo bóng rổ Jude
Tuy đơn giản những không phải dễ nghĩ ra đâu nhé.


5. Tự thiết kế áo bóng rổ còn phụ thuộc vào cách ráp áo, bạn thiết kế nhưng khi gia công cách thức ráp khác, ĐẢM BẢO THIẾT KẾ CỦA BẠN KHÔNG DÙNG ĐƯỢC.
 

Bộ quần áo bóng rổ Jonah
Toàn màu trắng, đơn giản nhưng để nói là dễ thì không dễ chút nào


6. Việc thiết kế áo bóng rổ online sẽ làm bạn tốn thời gian vì dù soa bạn cũng cần 1 đơn vị gia công dùm thiết kế? Tại sao không liên hệ TGS để thiết kế luôn mà không mất phí?
 

Bộ quần áo bóng rổ Graham
Cái quan trọng là bạn có nghĩ ra cach phối viền áo, cổ, ống quần như thế này không?


7. TGS nhận thiết kế đồ bóng rổ dùm bạn, tư vấn nhiệt tình, có thể may được mọi mẫu mà bạn lên ý tưởng.
 

Bộ quần áo bóng rổ Parker
Mẫu áo bóng rổ dễ thiết kế nhất quả đất  nhưng mà đẹp khỏi nói


Trên đây TGS xin chia thiết kế quần áo bóng rổ mà TGS sưu tầm được, hy vọng bạn sẽ lựa chọn được 1 mẫu ưng ý mà không cần phải THIẾT KẾ ÁO BÓNG RỔ, ĐỔ MỒ HÔI