Bộ quần áo bóng đá may theo yêu cầu, không logo Adan

Nhà sản xuất: Thế giới sport
Mã sản phẩm: TGS designed
Tình trạng: Còn hàng
Số lượng: + -
Giá: 129,000 Vnd
Sản phẩm này có số lượng đặt tối thiểu 10
Đặt hàng nhanh qua bình luận Facebook:

Bộ quần áo bóng đá may theo yêu cầu, không logo Adan

Số lượng tối thiểu 10 bộ
Nguyên bộ bao gồm 1 áo, 1 quần (quần lựa chọn tùy ý cùng ton màu với áo, giá chưa bao gồm quần 39.000 Vnd)
Chất lượng vải Cao cấp, màu sắc tùy chọn.
Size S, M, L, XL, XXL
Thời gian may 10 ngày
Thời gian in 1 ngày

Tổng quan:     Trong bối cảnh mảng áo bóng đá không logo đang ngày càng bị đe dọa bởi những mẫu áo bóng đá CLB đang ngày càng phát triển thì các nhà sản xuất phải biết bình tĩnh và  luôn từng ngày cải thiện mình để không bị lùi lại ở phía sau tất cả mà phải để tất cả ở phía sau.
Nhà sản xuất/ thiết kế:     Không cần in logo lên nhưng cũng dể dàng nhận ra đây là mẫu áo của hãng thể thao nổi tiếng Adidas nhờ vào những đường kẻ quen thuộc của họ.
Cổ áo     Với Adidas thì sự đơn giản từ lâu luôn là thế mạnh của họ nên cổ áo dạng cổ tròn được dùng trên mẫu áo này cũng là điều dễ hiểu.
Cầu vai / màu sắc     Màu sắc trên mẫu áo này được làm tạo cảm giác thoáng mát với màu xanh chủ đạo cùng phần họa tiết màu trắng quen thuộc của Adidas.
Loại tay áo/ viền tay     Sự đơn giản luôn được thể hiện ở những phần quan trọng trên áo và tay áo dạng tay ngắn trên mẫu áo này cũng không ngoại lệ.
Thân trước/ ngực/ vạt:     Không còn bất kỳ một mỹ từ nào để miêu tả sự đơn giản trên mẫu áo này bởi thân trước không có nhiều chi tiết đáng chú ý.
Lưng:     Để tạo tổng thể liền lạc thì lưng áo cũng có thiết kế rất đơn giản và một phần vì đây cũng là nơi in tên cũng như số áo.
Quần/ họa tiết/ màu sắc/ vạt     Quần đi cùng với áo cũng vẫn lấy màu sắc tương tự với phần áo để có một sự liền lạc trong thiết kế chung của trang phục.