Bộ quần áo bóng đá may theo yêu cầu, không logo Aden

Nhà sản xuất: Thế giới sport
Mã sản phẩm: TGS designed
Tình trạng: Còn hàng
Số lượng: + -
Giá: 129,000 Vnd
Sản phẩm này có số lượng đặt tối thiểu 10
Đặt hàng nhanh qua bình luận Facebook:

Bộ quần áo bóng đá may theo yêu cầu, không logo Aden

Số lượng tối thiểu 10 bộ
Nguyên bộ bao gồm 1 áo, 1 quần (quần lựa chọn tùy ý cùng ton màu với áo, giá chưa bao gồm quần 39.000 Vnd)
Chất lượng vải Cao cấp, màu sắc tùy chọn.
Size S, M, L, XL, XXL
Thời gian may 10 ngày
Thời gian in 1 ngày

Tổng quan:     Cảm nghĩ cũng như nhìn nhận về một mẫu áo bóng đá có đẹp hay không thì tùy thuộc vào mỗi người chứ so với mặt bặt chung của nghành công nghiệp áo bóng đá hiện nay thì khó đánh giá hay chỉ trích bất kỳ nhà sản xuất nào vì họ cũng đã cố gắng nhất có thể.
Nhà sản xuất/ thiết kế:     Tuy không có nhiều đột phá trong thiết kế nhưng những chi tiết trên áo cũng đã rất cố gắng và có tính chất chuyên nghiệp.
Cổ áo     Chi tiết cổ áo trên mẫu áo này vẫn sử dụng cổ tim quen thuộc nhưng được chăm chút nhờ vào những đường họa tiết trên áo.
Cầu vai / màu sắc     Hai màu sắc chính trên mẫu áo này là trắng và đỏ đảm nhiệm vai trò quan trọng cho tổng thể trên áo.
Loại tay áo/ viền tay     Tình hình thời tiết nóng nực như hiện nay thì tay ngắn là sự lựa chọn hoàn hảo và chuẩn không cần sửa
Thân trước/ ngực/ vạt:     Thân trước áo được phân chia rỏ ràng ranh giới giữa hai mảng màu sắc chính là màu trắng và màu đỏ trên áo.
Lưng:     Lưng áo hay thân sau áo thì được thiết kế đơn giản hơn với tone màu trắng chủ đạo và được thiết  kế trống.
Quần/ họa tiết/ màu sắc/ vạt     Làm áo mà quần đi kèm theo áo phải thật sự liền lạc với áo mới chuẩn và mẫu quần này đã làm tốt điều đó.