Bộ quần áo bóng đá may theo yêu cầu, không logo Adriel

Nhà sản xuất: Thế giới sport
Mã sản phẩm: TGS designed
Tình trạng: Còn hàng
Số lượng: + -
Giá: 129,000 Vnd
Sản phẩm này có số lượng đặt tối thiểu 10
Đặt hàng nhanh qua bình luận Facebook:

Bộ quần áo bóng đá may theo yêu cầu, không logo Adriel

Số lượng tối thiểu 10 bộ
Nguyên bộ bao gồm 1 áo, 1 quần (quần lựa chọn tùy ý cùng ton màu với áo, giá chưa bao gồm quần 39.000 Vnd)
Chất lượng vải Cao cấp, màu sắc tùy chọn.
Size S, M, L, XL, XXL
Thời gian may 10 ngày
Thời gian in 1 ngày

Tổng quan:     Sự tận tụy cũng như luôn biết cách làm khác và thay đổi theo từng thời gian sẽ giúp những nhà sản xuất áo bóng đá sẽ trụ lại với nghề một cách đầy khó khăn trong hoàn cảnh  hiện nay cũng như giữ lại những nét truyền thống và phát huy thêm truyền thống đó.
Nhà sản xuất/ thiết kế:     Mẫu thiết kế trên áo này mang những chi tiết hiện đại kết hợp cùng với màu sắc nổi bật giúp áo trông cá tính hơn.
Cổ áo     Cổ áo trên mẫu áo này sử dụng loại cổ tim nhưng được thiết kế đầy khác biệt với họa tiết quanh cổ áo có màu sắc tách bạch.
Cầu vai / màu sắc     Màu sắc chính trên mẫu áo này được sử dụng là màu đỏ nổi bật và được kết hợp hoàn hảo với phần họa tiết màu xanh dương quanh cổ áo 
Loại tay áo/ viền tay     Quan sát thì có thể thấy tay áo trên mẫu áo này là tay ngắn được chấm một chút họa tiết màu đen quanh cổ tay.
Thân trước/ ngực/ vạt:     Những họa tiết lớn hình chữ V đã giúp làm màu đỏ trên thân trước áo không gây ra cảm giác nhàm chán.
Lưng:     Thiết kế của lưng áo thì do chịu cảnh làm nền đển in số và tên cầu thủ nên không được thiết kế nhiều chi tiết.
Quần/ họa tiết/ màu sắc/ vạt     Mẫu quần đi cùng với áo có thiết kế cũng như màu sắc tương đồng với phần áo để tạo cảm giác liền lạc trong thiết kế.