Bộ quần áo bóng đá may theo yêu cầu, không logo Amari

Nhà sản xuất: Thế giới sport
Mã sản phẩm: TGS designed
Tình trạng: Còn hàng
Số lượng: + -
Giá: 129,000 Vnd
Sản phẩm này có số lượng đặt tối thiểu 10
Đặt hàng nhanh qua bình luận Facebook:

Bộ quần áo bóng đá may theo yêu cầu, không logo Amari

Số lượng tối thiểu 10 bộ
Nguyên bộ bao gồm 1 áo, 1 quần (quần lựa chọn tùy ý cùng ton màu với áo, giá chưa bao gồm quần 39.000 Vnd)
Chất lượng vải Cao cấp, màu sắc tùy chọn.
Size S, M, L, XL, XXL
Thời gian may 10 ngày
Thời gian in 1 ngày

Tổng quan:     Nếu như bạn là một fan trung thành của Đội tuyển bóng đá Đức với những ngôi sao đang làm mưa làm gió bóng đá châu Âu thì hãy chọn ngay mẫu áo này bởi vì đây là mẫu áo không logo lấy cảm hứng từ thiết kế áo bóng đá Đội tuyển Đức.
Nhà sản xuất/ thiết kế:     Nhà sản xuất Adidas có lẽ là nhà tài trợ áo đấu cho đội tuyển Đức nên họ có thể thoải mái mượn thiết kế của đội bóng nổi tiếng này 
Cổ áo     Cổ áo trên mẫu áo này được thiết kế dạng cổ tim với phần họa tiết được thiết kế làm nổi bật cũng như tách biệt.
Cầu vai / màu sắc    Giống như màu áo của đội tuyển Đức thì màu trắng vẫn được dùng làm màu sắc chính với hai màu họa tiết là đỏ và đen. 
Loại tay áo/ viền tay     Cảm hứng tay ngắn trên mẫu áo bóng đá này cũng giống hoàn toàn với thiết kế của bản gốc nên không có sự khác biệt.
Thân trước/ ngực/ vạt:     Thân trước áo cũng không ngoại lệ khi các chi tiết được thiết kế hoàn toàn giống với thiết kế của đội tuyển Đức.
Lưng:     Thường thì lưng áo sẽ là nơi in số áo cũng như tên cầu thủ nên nơi này sẽ được thiết kế hoàn toàn trống.
Quần/ họa tiết/ màu sắc/ vạt     Chiếc quần đi cùng theo áo thì lại có màu đen và phần họa tiết chính sẽ được dùng màu sắc chính trên áo và màu đỏ.