Bộ quần áo bóng đá may theo yêu cầu, không logo Andres

Nhà sản xuất: Thế giới sport
Mã sản phẩm: TGS designed
Tình trạng: Còn hàng
Số lượng: + -
Giá: 129,000 Vnd
Sản phẩm này có số lượng đặt tối thiểu 10
Đặt hàng nhanh qua bình luận Facebook:

Bộ quần áo bóng đá may theo yêu cầu, không logo Andres

Số lượng tối thiểu 10 bộ
Nguyên bộ bao gồm 1 áo, 1 quần (quần lựa chọn tùy ý cùng ton màu với áo, giá chưa bao gồm quần 39.000 Vnd)
Chất lượng vải Cao cấp, màu sắc tùy chọn.
Size S, M, L, XL, XXL
Thời gian may 10 ngày
Thời gian in 1 ngày

Tổng quan:     Thiết kế họa tiết trên những chiếc áo bóng đá chính là điểm khó khăn và quan trọng nhất vì từ đó người ta có thể  đánh giá mức độ chăm chút của áo nhưng đừng vì thế mà quá làm dụng vào họa tiết vì nếu quá lạm dụng sẽ gây sự khó chịu và mất cân đối trong thiết kế.
Nhà sản xuất/ thiết kế:     Nhìn vào thiết kế thì cũng có thể dễ dàng nhận ra đây là mẫu áo đến từ Adidas nhờ vào họa tiết hai bên vai áo.
Cổ áo     Có lẻ Adidas khá ưa chuộng dạng cổ tim trên những mẫu áo bóng đá của họ và mẫu áo này chính là một điển hình cho điều đó.
Cầu vai / màu sắc     Màu sắc chính là điểm mạnh của Adidas và sự kết hợp giữa hai màu đỏ đen sang trọng trên mẫu áo này cũng không ngoại lệ.
Loại tay áo/ viền tay     Vì đây là áo bóng đá nên tay ngắn sẽ là sứ lựa chọn hàng đầu cho thiết kế chính trên áo và được làm liền màu với màu sắc chính trên áo.
Thân trước/ ngực/ vạt:     Thiết kế đáng chú ý nhất ở thân trước áo chính là một đường kẻ gợn sóng màu đen chạy ngang ngực áo
Lưng:     Và ngược lại thì lưng áo lại không được quan tâm nhiều bởi vì phần này thường thì sẽ là nơi để in tên và số áo.
Quần/ họa tiết/ màu sắc/ vạt     Màu đỏ nổi bật trên áo sẽ được dùng làm màu sắc chính cho phần quần và được kết hợp cùng với họa tiết của Adidas màu đen tuyền.