Bộ quần áo bóng đá may theo yêu cầu, không logo Andy

Nhà sản xuất: Thế giới sport
Mã sản phẩm: TGS designed
Tình trạng: Còn hàng
Số lượng: + -
Giá: 129,000 Vnd
Sản phẩm này có số lượng đặt tối thiểu 10
Đặt hàng nhanh qua bình luận Facebook:

Bộ quần áo bóng đá may theo yêu cầu, không logo Andy

Số lượng tối thiểu 10 bộ
Nguyên bộ bao gồm 1 áo, 1 quần (quần lựa chọn tùy ý cùng ton màu với áo, giá chưa bao gồm quần 39.000 Vnd)
Chất lượng vải Cao cấp, màu sắc tùy chọn.
Size S, M, L, XL, XXL
Thời gian may 10 ngày
Thời gian in 1 ngày

Tổng quan:    Quá tải trong mảng thiết kế áo bóng đá dường như là điều không bao giờ xảy ra bởi chỉ cần một vài đường nét kết hợp cùng màu sắc được phối hợp lý thì vẫn có thể tạo ra một mẫu áo đem đến sự khác biệt cũng như sự sáng tạo trong thiết kế là vô cực. 
Nhà sản xuất/ thiết kế:     Phong cách thiết kế đầy mạnh mẽ nhờ vào màu sắc trên áo cũng như pha trộn cùng thiết kế dứt khoát đầy lôi cuốn.
Cổ áo     Sự đơn giản được thể hiện rõ ở phần cổ áo khi nơi này được thiết kế dạng cổ tròn tối giản và có màu tệp với màu chính trên áo.
Cầu vai / màu sắc     Một màu đen đầy mạnh mẽ kết hợp cùng với phần họa tiết là hai đường kẻ màu đỏ và trắng quanh đuôi áo.
Loại tay áo/ viền tay     Vì từ lâu tay ngắn được xem là chuẩn mực trên những chiếc áo bóng đá nên mẫu áo này cũng không ngoại lệ.
Thân trước/ ngực/ vạt:     Do là mẫu áo có thiết kế đi theo phong cách đơn giản nên phần thân trước áo được thiết kế với chi tiết ít được đem lên.
Lưng:     Không phải là vị trí quan trọng nên lưng áo không được chăm chút cũng như đây lại là nơi để in tên và số áo.
Quần/ họa tiết/ màu sắc/ vạt     Phong cách áo quần có cùng áo sắc là bình thường và đó cũng là cách duy nhất để tạo liên kết trong tổng thể.