Bộ quần áo bóng đá may theo yêu cầu, không logo Angelo

Nhà sản xuất: Thế giới sport
Mã sản phẩm: TGS designed
Tình trạng: Còn hàng
Số lượng: + -
Giá: 129,000 Vnd
Sản phẩm này có số lượng đặt tối thiểu 10
Đặt hàng nhanh qua bình luận Facebook:

Bộ quần áo bóng đá may theo yêu cầu, không logo Angelo

Số lượng tối thiểu 10 bộ
Nguyên bộ bao gồm 1 áo, 1 quần (quần lựa chọn tùy ý cùng ton màu với áo, giá chưa bao gồm quần 39.000 Vnd)
Chất lượng vải Cao cấp, màu sắc tùy chọn.
Size S, M, L, XL, XXL
Thời gian may 10 ngày
Thời gian in 1 ngày

Tổng quan:     Khi mà đã có quá nhiều sự lựa chọn với mọi chũng loại thiết kế khác nhau cùng với muôn vàn màu sắc thì cũng là lúc ta nên tìm đến những thứ đơn giản nhất mặc dù đôi khi đó không đem lại độ hot nhưng cũng đủ để bù đắp trong từng hoàn cảnh khó xử.
Nhà sản xuất/ thiết kế:     Đừng quá quan trọng vào thương hiệu mà hãy tập trung vào thiết kế xem có phù hợp với mình hay không.
Cổ áo     Cổ áo được thiết kế dạng cổ tròn rất thích hợp với những mẫu áo có thiết kế đơn giản bởi thế trông sẽ liền lạc hơn.
Cầu vai / màu sắc     Màu sắc chính trên mẫu áo này được thiết kế với màu đỏ nổi bật và đó cũng chính là màu sắc duy nhất có trên mẫu áo này.
Loại tay áo/ viền tay     Tay áo thì cũng được làm dạng tay ngắn để tạo cảm giác thoải mái trong môn bóng đá cần sự linh hoạt và di chuyển nhiều.
Thân trước/ ngực/ vạt:     Thân trước của mẫu áo này vì do là mẫu áo thiết kế không logo nên ta không thấy chi tiết nào đáng chú ý trên thân trước áo 
Lưng:     Về lưng áo thì cũng có thiết kế giống như mặt trước và được chọn là nới để in tên cũng như số áo của cầu thủ.
Quần/ họa tiết/ màu sắc/ vạt     Lần này thì không có bất ngờ xảy ra khi quần đi kèm theo áo cũng có màu sắc chính tương đồng với phần áo.