Bộ quần áo bóng đá may theo yêu cầu, không logo Atticus

Nhà sản xuất: Thế giới sport
Mã sản phẩm: TGS designed
Tình trạng: Còn hàng
Số lượng: + -
Giá: 129,000 Vnd
Sản phẩm này có số lượng đặt tối thiểu 10
Đặt hàng nhanh qua bình luận Facebook:

Bộ quần áo bóng đá may theo yêu cầu, không logo Atticus

Số lượng tối thiểu 10 bộ
Nguyên bộ bao gồm 1 áo, 1 quần (quần lựa chọn tùy ý cùng ton màu với áo, giá chưa bao gồm quần 39.000 Vnd)
Chất lượng vải Cao cấp, màu sắc tùy chọn.
Size S, M, L, XL, XXL
Thời gian may 10 ngày
Thời gian in 1 ngày

Tổng quan:     Cho dù ngày tháng đang dần thay đổi mọi thứ thì vẫn còn đâu đó những chiếc áo bóng đá đang từng ngày chờ đợi cơ hội để đưa những gì tinh túy nhất trong thiết kế để đem đến cho những người đam mê có được một sự tôn trọng nhất định dành cho mình.
Nhà sản xuất/ thiết kế:    Không biết nhà thiết kế mẫu áo này đến từ đâu nhưng vẫn xin thầm cảm ơn họ vì mọi sự cố gắng mà họ đem đến. 
Cổ áo     Phần cổ áo trên mẫu áo này thì được thiết kế dạng cổ trụ nhưng có màu sắc tách biệt với thân áo tạo điểm nhấn trong thiết kế.
Cầu vai / màu sắc     Màu sắc trên mẫu áo này được thiết kế khá nổi bật với màu đỏ chủ đạo cùng sự kết hợp họa tiết trên áo có màu xanh dương.
Loại tay áo/ viền tay     Mẫu áo này lấy tay ngắn để áp dụng và được tạo điểm nhấn bởi những  đường kẻ màu xanh dương hai bên vai áo.
Thân trước/ ngực/ vạt:     Triết lý thiết kế tối giản trên những mẫu áo bóng đá không logo từ lâu đã không còn quá xa lạ với chúng ta.
Lưng:     Cũng với một mảng màu đỏ đồng bộ với thân trước áo và cũng được thiết kế trống để chừa rs không gian trống trên lưng áo.
Quần/ họa tiết/ màu sắc/ vạt     Sau cùng là chiếc quần đi cùng theo áo cũng sẽ có màu sắc chính tương tự như phần áo cũng như là màu họa tiết.