Bộ quần áo bóng đá may theo yêu cầu, không logo Beckett

Nhà sản xuất: Thế giới sport
Mã sản phẩm: TGS designed
Tình trạng: Còn hàng
Số lượng: + -
Giá: 129,000 Vnd
Sản phẩm này có số lượng đặt tối thiểu 10
Đặt hàng nhanh qua bình luận Facebook:

Bộ quần áo bóng đá may theo yêu cầu, không logo Beckett

Số lượng tối thiểu 10 bộ
Nguyên bộ bao gồm 1 áo, 1 quần (quần lựa chọn tùy ý cùng ton màu với áo, giá chưa bao gồm quần 39.000 Vnd)
Chất lượng vải Cao cấp, màu sắc tùy chọn.
Size S, M, L, XL, XXL
Thời gian may 10 ngày
Thời gian in 1 ngày

Tổng quan:     Mảng áo bóng đá từ lâu đã không còn là một nơi dành cho những tên tuổi lớn mà nay đó là một sân chơi dành cho tất cả các nhà sản xuất lớn nhỏ điều có thể cạnh tranh cũng như cống hiến và sáng tạo những sản phẩm chất lượng hàng đầu.
Nhà sản xuất/ thiết kế:     Nhìn chung thì đây cũng không phải là một thiết kế mới nhưng đã được phối lại màu sác trông trẻ trung hơn.
Cổ áo     Tùy thuộc vào thiết kế nên sẽ có những cổ áo thích hợp và mẫu áo này được kết hợp với cổ áo dạng cổ tròn là phù hợp nhất.
Cầu vai / màu sắc     Màu sắc chính trên mẫu áo này được chọn là màu cam cùng với sự kết hợp với phần họa tiết có màu xanh dương. 
Loại tay áo/ viền tay     Tay áo được thiết kế dạng tay ngắn sẽ là rất thích hợp cũng như là một sự lựa chọn gần như duy nhất.
Thân trước/ ngực/ vạt:     Mặt trước áo thì không có chi tiết quan trọng nào được thể hiện bởi nơi này chỉ tập trung họa tiết trên áo khá đơn giản.
Lưng:     Mặt lưng thì càng được làm tối giản hơn so với phần áo vì thường thì nơi này sẽ được chọn để in tên và số áo.
Quần/ họa tiết/ màu sắc/ vạt     Tất nhiên thì phần quần đi kèm theo áo cũng sẽ có màu sắc tương tự để tạo cảm giác liền lạc hơn trong thiết kế.