Bộ quần áo bóng đá may theo yêu cầu, không logo Braylon

Nhà sản xuất: Thế giới sport
Mã sản phẩm: TGS designed
Tình trạng: Còn hàng
Số lượng: + -
Giá: 129,000 Vnd
Sản phẩm này có số lượng đặt tối thiểu 10
Đặt hàng nhanh qua bình luận Facebook:

Bộ quần áo bóng đá may theo yêu cầu, không logo Braylon

Số lượng tối thiểu 10 bộ
Nguyên bộ bao gồm 1 áo, 1 quần (quần lựa chọn tùy ý cùng ton màu với áo, giá chưa bao gồm quần 49.000 Vnd)
Chất lượng vải Cao cấp, màu sắc tùy chọn.
Size S, M, L, XL, XXL
Thời gian may 10 ngày
Thời gian in 1 ngày

Tổng quan:     Có thể nói thì nhà sản xuất của mẫu áo này chính là con ong chăm chỉ của mảng thiết kế để có thể tạo ra một chiếc áo với các chi tiết được chăm chút dù là chi tiết nhỏ nhất để có thể tạo nên sự hoàn thiện cao nhất có thể và mang đến một mẫu áo hoàn hảo.
Nhà sản xuất/ thiết kế:     Có lẻ đây là một mẫu áo được thiết kế dành riêng cho thủ môn hoặc những cầu thủ yêu thích sự kín đáo.
Cổ áo     Một thiết kế nổi bật kết hợp cùng một cổ tròn sẽ làm chan hòa lại thiết kế tổng thể cho áo cũng như làm áo trông gọn gàng hơn.
Cầu vai / màu sắc     Màu xanh dương sang trọng tạo nên một màu sắc chủ đạo đẹp mắt và được kết hợp cùng phần họa tiết màu xanh lá nổi bật.
Loại tay áo/ viền tay     Tay dài đầy tính che chở cho cầu thủ và thích hợp với những ai hay phải lăng xả trên sân cỏ nhiều.
Thân trước/ ngực/ vạt:     Luôn biết cách tạo nên sự cuốn hút chính là nhiệm vụ mà thân trước áo phải đảm nhận và mẫu áo này đã hoàn thành một cách xuất sắc.
Lưng:     Khác với vai trò mà thân trước áo phải đảm nhận khi lưng áo thì được thiết kế một cách hiền hơn và dịu hơn.
Quần/ họa tiết/ màu sắc/ vạt     Màu sắc chính trên áo cũng sẽ được làm màu sắc chủ đạo cho áo để tạo một tổng thể liền lạc hơn, ít nhất là ở mảng màu sắc.