Bộ quần áo bóng đá may theo yêu cầu, không logo Brooks

Nhà sản xuất: Thế giới sport
Mã sản phẩm: TGS designed
Tình trạng: Còn hàng
Số lượng: + -
Giá: 129,000 Vnd
Sản phẩm này có số lượng đặt tối thiểu 10
Đặt hàng nhanh qua bình luận Facebook:

Bộ quần áo bóng đá may theo yêu cầu, không logo Brooks

Số lượng tối thiểu 10 bộ
Nguyên bộ bao gồm 1 áo, 1 quần (quần lựa chọn tùy ý cùng ton màu với áo, giá chưa bao gồm quần 39.000 Vnd)
Chất lượng vải Cao cấp, màu sắc tùy chọn.
Size S, M, L, XL, XXL
Thời gian may 10 ngày
Thời gian in 1 ngày

Tổng quan:     Lại một mẫu áo bóng đá nữa dành cho những ai yêu thích câu lạc bộ PSG khi mà mẫu áo này lấy cảm hứng khá nhiều từ thiết kế của đội bóng đang chơi ở giải đấu Ligue1 của Pháp và hiện tại cũng đang thống trị nền bóng đá nước này.
Nhà sản xuất/ thiết kế:     Thiết kế chính trên mẫu áo đầy mang nét mạnh mẹ và đầy cá tính nhờ vào những đường nét dứt khoác trên áo.
Cổ áo     Thiết kế đơn giản cộng với cổ áo được thiết kế dạng cổ tròn càng làm tăng tính linh hoạt cũng như gọn gàng cho áo 
Cầu vai / màu sắc     Có thể thấy thì màu tím chính là màu sắc được sử dụng nhiều nhất trên mẫu áo này cùng với họa tiết màu đỏ nổi bật.
Loại tay áo/ viền tay     Tay áo được thiết kế dạng tay ngắn tách biệt nhờ vào phần màu sắc được làm đậm hơn phần màu áo.
Thân trước/ ngực/ vạt:     Mặt trước thân áo được làm khá thoáng và đơn giản với phần họa tiết là một đường dọc màu đỏ nằm ngày giữa áo.
Lưng:     Vì là nơi dùng để in tên cũng như số áo nên phần lưng áo được thiết kế trống để tiện dụng hơn cho việc in ấn.
Quần/ họa tiết/ màu sắc/ vạt     Không nằm ngoài dự đoán khi mà quần đi cùng với áo cũng sẽ có màu tím tương tự cùng họa tiết có màu đỏ.