Bộ quần áo bóng đá may theo yêu cầu, không logo Caiden

Nhà sản xuất: Thế giới sport
Mã sản phẩm: TGS designed
Tình trạng: Còn hàng
Số lượng: + -
Giá: 129,000 Vnd
Sản phẩm này có số lượng đặt tối thiểu 10
Đặt hàng nhanh qua bình luận Facebook:

Bộ quần áo bóng đá may theo yêu cầu, không logo Caiden

Số lượng tối thiểu 10 bộ
Nguyên bộ bao gồm 1 áo, 1 quần (quần lựa chọn tùy ý cùng ton màu với áo, giá chưa bao gồm quần 39.000 Vnd)
Chất lượng vải Cao cấp, màu sắc tùy chọn.
Size S, M, L, XL, XXL
Thời gian may 10 ngày
Thời gian in 1 ngày

Tổng quan:     Không phải một mẫu áo bóng đá nào khi làm ra điều sẽ được đón nhận nhiệt tình cho dù có thiết kế đẹp hay nổi bật thì mọi quyết định điều nằm ở phần khách hàng vì họ chính là những thượng đế sống có thể quyết định mức độ thành công hay thất bại của một mẫu áo.
Nhà sản xuất/ thiết kế:     Sự gọn gàng được thể hiện rỏ trên mẫu áo này nhờ vào những đường nét khéo léo cùng sự kết hợp hoàn hảo mà nhà sản xuất mang đến.
Cổ áo    Nhờ vào phần họa tiết quanh cổ áo nên đã giúp cổ tròn trên áo không gây cảm giác nhàm chán mà ngược lại còn giúp nổi bật phần này. 
Cầu vai / màu sắc     Màu trắng đảm nhiệm vai trò màu sắc chính trên mẫu áo này cùng với phần họa tiết màu vàng quanh cổ tay và cổ áo.
Loại tay áo/ viền tay     Tay áo trên mẫu áo này được làm dạng tay ngắn cùng với phần viền tay là sự kết hợp với màu vàng bắt mắt.
Thân trước/ ngực/ vạt:     Không có bất kì chi tiết nào đáng chú ý ở phần mặt trước đi đúng với phần thiết kế tổng thể là đơn giản nhất có thể
Lưng:     Cũng giống như mặt trước thì lưng áo cũng có thiết kế tối giản để có thể có khoảng trống in tên và số áo thoải mái
Quần/ họa tiết/ màu sắc/ vạt     Quần đi cùng với áo cũng lấy cảm hứng từ màu sắc trên áo vố tone màu trắng chủ đạo cùng họa tiết là màu vàng.