Bộ quần áo bóng đá may theo yêu cầu, không logo Cash

Nhà sản xuất: Thế giới sport
Mã sản phẩm: TGS designed
Tình trạng: Còn hàng
Số lượng: + -
Giá: 129,000 Vnd
Sản phẩm này có số lượng đặt tối thiểu 10
Đặt hàng nhanh qua bình luận Facebook:

Bộ quần áo bóng đá may theo yêu cầu, không logo Cash

Số lượng tối thiểu 10 bộ
Nguyên bộ bao gồm 1 áo, 1 quần (quần lựa chọn tùy ý cùng ton màu với áo, giá chưa bao gồm quần 39.000 Vnd)
Chất lượng vải Cao cấp, màu sắc tùy chọn.
Size S, M, L, XL, XXL
Thời gian may 10 ngày
Thời gian in 1 ngày

Tổng quan:     Nếu như bạn là một fan ruột của đội tuyển italy hoặc là một idol của Ronaldo "điệu" thì đây là một mẫu áo giúp bạn có thể hoài niệm lại thiết kế của hai đội tuyển với những mẫu áo huyền thoại đã một phần từng làm nên lịch sử vang dội của làng túc cầu.
Nhà sản xuất/ thiết kế:     Có thể dể dàng nhận ra đây là một thiết kế của một trong những nhà sản xuất áo bóng đá hàng đầu thế giới là Adidas nhờ vào họa tiết ba đường kẻ quen thuộc.
Cổ áo     Về phần thiết kế cổ áo thì mẫu áo này được làm dạng cổ tim khá thoáng cũng như đầy tính thời trang.
Cầu vai / màu sắc     Màu trắng được dùng làm màu sắc chính trên mẫu áo này cùng với màn kết hợp đầy nổi bật của họa tiết là hai đường kẻ màu đỏ và xanh dương.
Loại tay áo/ viền tay     Loại tay áo vẫn sử dụng loại tay ngắn truyền thống thích hợp cho môn bóng đá cần sự linh hoạt và thoải mái.
Thân trước/ ngực/ vạt:     Mặt trước thân áo chính là nơi tạo điểm nhấn trong thiết kế nhờ vào phần họa tiết được làm ngay trung tâm mặt trước áo.
Lưng:     Không biết từ khi nào thì đa phần những mẫu áo bóng đá điều để chừa ra phần lưng áo để in số áo và tên của từng cầu thủ.
Quần/ họa tiết/ màu sắc/ vạt     Lần này cũng không ngoại lệ khi mà phần quần đi kèm theo áo cũng sẽ lấy màu áo làm màu chính và phần họa tiết cũng có màu sắc tương tự