Bộ quần áo bóng đá may theo yêu cầu, không logo Cayden

Nhà sản xuất: Thế giới sport
Mã sản phẩm: TGS designed
Tình trạng: Còn hàng
Số lượng: + -
Giá: 129,000 Vnd
Sản phẩm này có số lượng đặt tối thiểu 10
Đặt hàng nhanh qua bình luận Facebook:

Bộ quần áo bóng đá may theo yêu cầu, không logo Cayden

Số lượng tối thiểu 10 bộ
Nguyên bộ bao gồm 1 áo, 1 quần (quần lựa chọn tùy ý cùng ton màu với áo, giá chưa bao gồm quần 39.000 Vnd)
Chất lượng vải Cao cấp, màu sắc tùy chọn.
Size S, M, L, XL, XXL
Thời gian may 10 ngày
Thời gian in 1 ngày

Tổng quan:     Sự trẻ trung, tươi sáng không chỉ quan trọng vào cơ thể với những món trang sức rườm rà mà một phần còn phụ thuộc vào trang phục thích hợp. Những mẫu áo bóng đá luôn đáp ứng được những điều đó nhờ vào sự đa dạng trong thiết kế và màu sắc.
Nhà sản xuất/ thiết kế:     Thiết kế chính trên mẫu áo này hướng đến những bạn trẻ yêu thích sự năng động cũng như tìm sự tươi mới trong thiết kế.
Cổ áo     Cổ tròn chính là sự lựa chọn cho mẫu áo này nhờ vào tính tiến dụng và gọn gàng mà kiểu cổ này đã mang lại trong thực tế.
Cầu vai / màu sắc     Màu trắng tinh khiết được chòn làm màu sắc chính cho mẫu áo này cùng sự kết hợp nổi bật của phần họa tiết có màu đỏ và xanh lá.
Loại tay áo/ viền tay     Được định hướng từ đầu nên dạng tay ngắn được chọn cho mẫu áo này và cũng được làm nổi bật nhờ vào phần họa tiết.
Thân trước/ ngực/ vạt:     Do mọi họa tiết trang trí được dồn sang hai bên ngoài hông và tay áo nên phần thân trước không có chi tiết nào đáng chú ý.
Lưng:     Không để vướng lại điều gì phức tạp để dồn mọi sự tối giản để thiết kế cho phần số áo và tên lên lưng áo.
Quần/ họa tiết/ màu sắc/ vạt     Chắc chắn phần quần đi kèm theo áo cũng vẫn sẽ có màu trắng và vẫn với màu sắc họa tiết chính sẽ được áp dụng cho phần quần.