Bộ quần áo bóng đá may theo yêu cầu, không logo Edwin

Nhà sản xuất: Thế giới sport
Mã sản phẩm: TGS designed
Tình trạng: Còn hàng
Số lượng: + -
Giá: 129,000 Vnd
Sản phẩm này có số lượng đặt tối thiểu 10
Đặt hàng nhanh qua bình luận Facebook:

Bộ quần áo bóng đá may theo yêu cầu, không logo Edwin

Số lượng tối thiểu 10 bộ
Nguyên bộ bao gồm 1 áo, 1 quần (quần lựa chọn tùy ý cùng ton màu với áo, giá chưa bao gồm quần 39.000 Vnd)
Chất lượng vải Cao cấp, màu sắc tùy chọn.
Size S, M, L, XL, XXL
Thời gian may 10 ngày
Thời gian in 1 ngày

Tổng quan:     Sự tài tình mà hãng Adidas không phải nằm ở những mẫu áo đắt tiền sang trọng mà điều đáng khen là họ luôn biết cách để tạo ra những mẫu áo để phù hợp với tất cả mọi đối tượng nhờ vào sự sáng tạo mà tất cả những con người đang ngày đêm đem đến.
Nhà sản xuất/ thiết kế:     Lại là một mẫu áo với thiết kế tuyệt vời nữa mà hãng Adidas đã đem đến cũng như thương hiệu từ lâu đã được khẳng định.
Cổ áo     Sự quen thuộc một phần còn được thể hiện ở phần cổ áo khi mà hãng vẫn sử dụng loại cổ tim truyền thống trên mẫu áo này.
Cầu vai / màu sắc     Đập vào mắt chúng ta đầu tiên chính là màu xanh dương chủ đạo cùng với phần họa tiết có màu cam và vàng.
Loại tay áo/ viền tay     Tay áo vẫn là loại tay ngắn truyền thống nhưng được thiết kế đi kèm với phần viền tay là một đường viền màu cam.
Thân trước/ ngực/ vạt:    Thiết kế thân trước áo lần này thì Adidas đã mạnh dạng hơn khi đem nhiều họa tiết lên phần quan trọng này. 
Lưng:     Một phần do tính chất chỉ là kẻ đứng sau nên lưng áo không được chăm chút nhiều vì nơi này thường làm nơi để in số áo và tên.
Quần/ họa tiết/ màu sắc/ vạt     Để tạo được sự liền lạc trong tổng thể thì phần quần đi kèm theo áo cũng có màu sắc và họa tiết tương đồng.