Bộ quần áo bóng đá may theo yêu cầu, không logo Elliot

Nhà sản xuất: Thế giới sport
Mã sản phẩm: TGS designed
Tình trạng: Còn hàng
Số lượng: + -
Giá: 129,000 Vnd
Sản phẩm này có số lượng đặt tối thiểu 10
Đặt hàng nhanh qua bình luận Facebook:

Bộ quần áo bóng đá may theo yêu cầu, không logo Elliot

Số lượng tối thiểu 10 bộ
Nguyên bộ bao gồm 1 áo, 1 quần (quần lựa chọn tùy ý cùng ton màu với áo, giá chưa bao gồm quần 39.000 Vnd)
Chất lượng vải Cao cấp, màu sắc tùy chọn.
Size S, M, L, XL, XXL
Thời gian may 10 ngày
Thời gian in 1 ngày

Tổng quan:  Một trong những yếu tố quan trọng làm nên thành công của một mẫu áo bóng đá không phải hoàn toàn là nằm ở thương hiệu mà còn rất nhiều yếu tố khác kể cả những chi tiết nhỏ trên áo như màu sắc, họa tiết cũng làm nên một tổng thể về đánh giá chất lượng.
Nhà sản xuất/ thiết kế:  Sự tài ba không còn nằm ở thiết kế áo nữa khi mà mọi định luật vật lý đang trở nên thật bé nhỏ thì đó cũng là lúc tính thẩm mỷ lên ngôi.
Cổ áo: Mặc dù cổ áo vẫn chọn dạng cổ tim truyền thống nhưng nhờ những đường nét nổi bật đã giúp tôn lên sự lôi cuốn tìm ẩn ở cổ áo.
Cầu vai / màu sắc: Màu xanh dương sang trọng nhận trọng trách màu sắc chính cho áo cùng sự kết hợp tuyệt vời với phần họa tiết có màu cam và trắng.
Loại tay áo/ viền tay: Truyền thống thiết kế tay áo dạng tay ngắn từ lâu đã là một nét đẹp hoàn hảo và đang từng ngày hoàn thiện hơn.
Thân trước/ ngực/ vạt: Nhìn chung thì phải nói thiết kế của mảng màu sắc phụ đã giúp thân trước áo trông nổi bật hơn có thể.
Lưng: Không cầu kỳ nhưng lưng áo lại là nơi đảm nhận một vai trò riêng biệt cũng như chiếm một phần quan trọng.
Quần/ họa tiết/ màu sắc/ vạt: Màu tím của áo lần này cũng được đem xuống làm màu sắc chính cho phần quần cùng với phần họa tiết với màu sắc vẫn được giữ nguyên