Bộ quần áo bóng đá may theo yêu cầu, không logo Elliott

Nhà sản xuất: Thế giới sport
Mã sản phẩm: TGS designed
Tình trạng: Còn hàng
Số lượng: + -
Giá: 129,000 Vnd
Sản phẩm này có số lượng đặt tối thiểu 10
Đặt hàng nhanh qua bình luận Facebook:

Bộ quần áo bóng đá may theo yêu cầu, không logo Elliott

Số lượng tối thiểu 10 bộ
Nguyên bộ bao gồm 1 áo, 1 quần (quần lựa chọn tùy ý cùng ton màu với áo, giá chưa bao gồm quần 39.000 Vnd)
Chất lượng vải Cao cấp, màu sắc tùy chọn.
Size S, M, L, XL, XXL
Thời gian may 10 ngày
Thời gian in 1 ngày

Tổng quan:     Vấn đề quan trọng để có thể mang đến một mẫu áo bóng đá có tiến độ hoàn thiện cao phải phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau mà ở đó tất cả các khâu phải kết hợp thật ăn ý để có thể mang đến những thứ tuyệt vời cũng như hài lòng tất cả những người dù là khó tính nhất.
Nhà sản xuất/ thiết kế:     Việc để tạo ra một mẫu áo bóng đá đã khó nay để kết hợp chúng lại với nhau còn khó khăn cũng như cần sự sáng tạo vô điều kiện.
Cổ áo    Thiết kế dạng cổ tròn trên mẫu áo này giúp áo trông đơn giản cũng như mang đến sự tiện dụng trong thực tế.
Cầu vai / màu sắc     Màu đen tuyền trên áo đảm nhận vai trò làm màu sắc chính cùng với sự kết hợp với phần họa tiết có màu sắc nổi bật là xanh lá và đỏ.
Loại tay áo/ viền tay     Tay áo trên mẫu áo này thì vẫn sử dụng dạng tay ngắn truyền thống để tạo cảm giác thoải mái hơn khi di chuyển.
Thân trước/ ngực/ vạt:     Thân trước của áo được thiết kế đi theo phong cách đơn giản khi không có nhiều chi tiết phức tạp thể hiện lên thân trước.
Lưng:     Đi đúng theo lối thiết kế đơn giản khi phần lưng áo cũng có một mảng màu đen trống cũng như là nơi in tên và số áo.
Quần/ họa tiết/ màu sắc/ vạt     Mẫu quần đi cùng với áo cũng có màu sắc chính tương đồng để tạo sự liền lạc trong thiết kế tổng thể.