Bộ quần áo bóng đá may theo yêu cầu, không logo Emanuel

Nhà sản xuất: Thế giới sport
Mã sản phẩm: TGS designed
Tình trạng: Còn hàng
Số lượng: + -
Giá: 129,000 Vnd
Sản phẩm này có số lượng đặt tối thiểu 10
Đặt hàng nhanh qua bình luận Facebook:

Bộ quần áo bóng đá may theo yêu cầu, không logo Emanuel

Số lượng tối thiểu 10 bộ
Nguyên bộ bao gồm 1 áo, 1 quần (quần lựa chọn tùy ý cùng ton màu với áo, giá chưa bao gồm quần 39.000 Vnd)
Chất lượng vải Cao cấp, màu sắc tùy chọn.
Size S, M, L, XL, XXL
Thời gian may 10 ngày
Thời gian in 1 ngày

Tổng quan:     Không quá rườm rà nhưng lại đem đến những đường nét mới mẻ, tạo sự thoải mái trong phong cách thiết kế mới là mấu chốt tạo nên sự thành công cho mẫu áo này và họ cũng đã rất cố gắng để tạo nên một chổ đứng vững chắc cho đến ngày hôm nay.
Nhà sản xuất/ thiết kế:     Không cần quan tâm nhà sản xuất nào đã tạo nên mẫu áo này mà hãy vui mừng vì mình có thể đón nhận những mẫu áo xứng đáng với số tiền bỏ ra.
Cổ áo     Cổ áo trên mẫu áo này được sử dụng loại cổ tim nhưng được cách điệu với các góc được bo tròn để không tạo cảm giác nhàm chán.
Cầu vai / màu sắc     Màu sắc được kết hợp hòa hợp và quen thuộc với phần họa tiết màu đỏ được thiết kế ăn khớp vời màu trắng chủ đạo.
Loại tay áo/ viền tay     Luôn luôn tạo được sự đơn giản trong thiết kế áo bóng đá khi các nhà sản xuất biết cách kết hợp với tay áo dạng tay ngắn.
Thân trước/ ngực/ vạt:     Mặt trước của thân áo chính là phần quan trọng nhất trong thiết kế tổng thể và nơi này được thiết kế đơn giản và đầy tinh tế.
Lưng:     Cũng có thiết kế đơn giản và không ngoại lệ khi lưng áo cũng có thiết kế quen thuộc và tương tự như các mẫu áo bóng đá khác.
Quần/ họa tiết/ màu sắc/ vạt     Quần đi cùng với áo cũng có màu sắc chính tương đồng với phần áo cùng sự kết hợp với phần họa tiết màu đỏ liền lạc.