Bộ quần áo bóng đá may theo yêu cầu, không logo Emerson

Nhà sản xuất: Thế giới sport
Mã sản phẩm: TGS designed
Tình trạng: Còn hàng
Số lượng: + -
Giá: 129,000 Vnd
Sản phẩm này có số lượng đặt tối thiểu 10
Đặt hàng nhanh qua bình luận Facebook:

Bộ quần áo bóng đá may theo yêu cầu, không logo Emerson

Số lượng tối thiểu 10 bộ
Nguyên bộ bao gồm 1 áo, 1 quần (quần lựa chọn tùy ý cùng ton màu với áo, giá chưa bao gồm quần 39.000 Vnd)
Chất lượng vải Cao cấp, màu sắc tùy chọn.
Size S, M, L, XL, XXL
Thời gian may 10 ngày
Thời gian in 1 ngày

Tổng quan:    Trong rất nhiều năm qua thì hãng đồ dùng thể thao nổi tiếng Adidas đã luôn biết cách để dẫn đầu trong mảng thiết kế áo bóng đá vì ở họ luôn có một đội ngủ kỹ thuật đầy kinh nghiệm cũng như luôn biết lắng nghe người dùng để hoàn thiện hơn từng ngày.
Nhà sản xuất/ thiết kế:    Như ở trong phần tổng quan thì Adidas chính là nhà thiết kế và sản xuất mẫu áo này cũng như đã tạo ra một thiết kế tuyệt vời. 
Cổ áo     Họ luôn tìm đến những gì đơn giản và gần gủi nhất và cổ tròn trên mẫu áo này chính là một minh chứng cụ thể cho điều đó.
Cầu vai / màu sắc     Sự đơn giản trong thiết kế một phần còn được thiết kế trong màu sắc với chỉ màu trắng chủ đạo cùng sự kết hợp với màu hồng cá tính.
Loại tay áo/ viền tay    Loại tay áo trên mẫu áo này vẫn sử dụng loại tay ngắn truyền thống kết hợp với phần họa tiết quanh cổ tay màu hồng. 
Thân trước/ ngực/ vạt:     Phần thân trước áo được thiết kế rất đơn giản cũng như không có chi tiết nào đáng chú ý ở phần thân áo.
Lưng:     Tương tự như phần thân trước thì mặt lưng cũng được thiết kế theo lối đơn giản và là nơi in số áo cũng như tên cầu thủ.
Quần/ họa tiết/ màu sắc/ vạt     Làm áo mà không làm quần cùng màu thì sẽ mất cân đối trong tổng thể và rất may là quần đi kèm theo áo cũng có sự liền lạc cần thiết