Bộ quần áo bóng đá may theo yêu cầu, không logo Emiliano

Nhà sản xuất: Thế giới sport
Mã sản phẩm: TGS designed
Tình trạng: Còn hàng
Số lượng: + -
Giá: 129,000 Vnd
Sản phẩm này có số lượng đặt tối thiểu 10
Đặt hàng nhanh qua bình luận Facebook:

Bộ quần áo bóng đá may theo yêu cầu, không logo Emiliano

Số lượng tối thiểu 10 bộ
Nguyên bộ bao gồm 1 áo, 1 quần (quần lựa chọn tùy ý cùng ton màu với áo, giá chưa bao gồm quần 39.000 Vnd)
Chất lượng vải Cao cấp, màu sắc tùy chọn.
Size S, M, L, XL, XXL
Thời gian may 10 ngày
Thời gian in 1 ngày

Tổng quan:     Có rất nhiều ý kiến cho rằng tại sao những mẫu áo bóng đá không logo lại có thiết kế na ná nhau thì hôm nay mình xin nêu lên ý kiến cá nhân rằng một phần là vì những mẫu áo này điều có chung ngôn ngữ thiết kế là không logo nên điều trùng hợp là sự bình thường và dễ hiểu.
Nhà sản xuất/ thiết kế:     Những mẫu áo bóng đá được làm ra điều mang tâm huyết của nhà sản xuất và chúng ta nên tôn trọng mọi cố gắng đó.
Cổ áo     Có rất nhiều loại cổ áo để nhà sản xuất chọn lựa nhưng cổ tim chiếm được sự yêu mến hơn và họ cũng đã áp dụng vào trong thiết kế.
Cầu vai / màu sắc     Chỉ có hai màu sắc xuất hiện trên mẫu áo này là màu trắng chủ đạo cùng với phần họa tiết có màu đỏ bắt mắt.
Loại tay áo/ viền tay     Không đi xa quá trong thiết kế khi mà tay ngắn vẫn được áp dụng trên mẫu áo này và được kết hợp với phần viền tay màu đỏ.
Thân trước/ ngực/ vạt:     Có lẻ chi tiết đáng chú ý nhất ở thân trước chính là phần cổ áo với phần họa tiết chạy dài xuống đến tận ngực áo
Lưng:     Còn đối với lưng áo thì hoàn toàn được thiết kế trống để in tên cầu thủ cũng như số áo giống với mọi áo bóng đá khác.
Quần/ họa tiết/ màu sắc/ vạt     Tuy phần áo có màu sắc chính là màu trắng nhưng phần quần lại lấy màu đỏ làm màu chủ đạo cùng với họa tiết màu trắng.