Bộ quần áo bóng đá may theo yêu cầu, không logo Enzo

Nhà sản xuất: Thế giới sport
Mã sản phẩm: TGS designed
Tình trạng: Còn hàng
Số lượng: + -
Giá: 129,000 Vnd
Sản phẩm này có số lượng đặt tối thiểu 10
Đặt hàng nhanh qua bình luận Facebook:

Bộ quần áo bóng đá may theo yêu cầu, không logo Enzo

Số lượng tối thiểu 10 bộ
Nguyên bộ bao gồm 1 áo, 1 quần (quần lựa chọn tùy ý cùng ton màu với áo, giá chưa bao gồm quần 39.000 Vnd)
Chất lượng vải Cao cấp, màu sắc tùy chọn.
Size S, M, L, XL, XXL
Thời gian may 10 ngày
Thời gian in 1 ngày

Tổng quan:     Có quá nhiều sự trùng hợp trên những đường nét của mẫu áo này khi so sánh với áo đấu của một đội bóng nổi tiếng tuy nhiên đó chỉ là vô tình trong thiết kế và cũng bình thường khi trên thị trường cũng có rất nhiều mẫu áo mang những đường nét tương đồng như thế.
Nhà sản xuất/ thiết kế:     Do mẫu áo này không in logo nên khó nhận định đây là mẫu áo của nhà sản xuất nào nhưng phải công nhận một điều là nó rất đẹp.
Cổ áo     Cổ tim trên mẫu áo này được thiết kế một cách đầy khác biệt một phần là nhờ vào họa tiết nổi bật đầy lôi cuốn.
Cầu vai / màu sắc     Màu trắng tuy không được thiết kế nổi bật nhưng lại là màu sắc chính trên áo cùng sự kết hợp với phần họa tiết màu xanh lam và màu đỏ.
Loại tay áo/ viền tay     Tuy vẫn sử dụng dạng tay áo ngắn quen thuộc nhưng được làm nổi bật nhờ vào phần họa tiết quanh cổ tay.
Thân trước/ ngực/ vạt:     Phần thân trước áo được thiết kế nổi bật nhờ vào hai đường kẻ ngang có màu sắc sặc sở làm tôn lên sự lôi cuốn cho thiết kế chính
Lưng:     Thiết kế đối lập với phần thân trước khi mà mặt lưng áo chỉ có một mảng màu trắng trống rổng và trơ trụi.
Quần/ họa tiết/ màu sắc/ vạt     Màu trắng trên áo vẫn được sử dụng để làm màu sắc chính cho phần quần cùng với sự kết hợp quen thuộc của họa tiết.