Bộ quần áo bóng đá may theo yêu cầu, không logo Walter

Nhà sản xuất: Thế giới sport
Mã sản phẩm: TGS designed
Tình trạng: Còn hàng
Số lượng: + -
Giá: 129,000 Vnd
Sản phẩm này có số lượng đặt tối thiểu 10
Đặt hàng nhanh qua bình luận Facebook:

Bộ quần áo bóng đá may theo yêu cầu, không logo Walter

Số lượng tối thiểu 10 bộ
Nguyên bộ bao gồm 1 áo, 1 quần (quần lựa chọn tùy ý cùng ton màu với áo, giá chưa bao gồm quần 39.000 Vnd)
Chất lượng vải Cao cấp, màu sắc tùy chọn.
Size S, M, L, XL, XXL
Thời gian may 10 ngày
Thời gian in 1 ngày

Tổng quan:     Một trong những mẫu áo được thiết kế đơn giản nhưng lại có màu sắc cũng như chi tiết nổi bật mới là mấu chốt để quyết định đến thành công của mẫu áo đó thế nên tất cả sẽ không là gì nếu như không có sự đoàn kết các chi tiết với nhau.
Nhà sản xuất/ thiết kế:     Đóng vai trò quan trọng nên thiết kế trên áo phải được chăm chút và đó cũng là một nét riêng của nhà sản xuất.
Cổ áo     Cổ áo trên mẫu áo này là cổ tim đầy tinh tế nhưng cũng không kém phần hiện đại vì đây cũng được chăm chút rất kỹ.
Cầu vai / màu sắc     Màu vàng được chọn làm màu sắc chính trên mẫu áo này và được thiết kế chung với phần họa tiết có màu đen và đỏ.
Loại tay áo/ viền tay     Phần tay áo trên mẫu áo này thì được làm dạng tay ngắn cùng sự kết hợp với phần viền tay là họa tiết đen đỏ.
Thân trước/ ngực/ vạt:     Phía trước thân áo được thiết kế hoàn toàn trống chỉ với mảng màu vàng được làm xen kẻ bóng cà nhám.
Lưng:     Lưng áo cũng được thiết kế giống với phần trước vì nơi này thường sẽ được dùng để in tên và số áo của cầu thủ.
Quần/ họa tiết/ màu sắc/ vạt     Về phần quần đi cùng với áo cũng sẽ có màu sắc chính trùng với phần áo để tạo sự liền lạc và cảm giác thoải mái nhất.