Bộ quần áo bóng đá may theo yêu cầu, không logo Warren

Nhà sản xuất: Thế giới sport
Mã sản phẩm: TGS designed
Tình trạng: Còn hàng
Số lượng: + -
Giá: 129,000 Vnd
Sản phẩm này có số lượng đặt tối thiểu 10
Đặt hàng nhanh qua bình luận Facebook:

Bộ quần áo bóng đá may theo yêu cầu, không logo Warren

Số lượng tối thiểu 10 bộ
Nguyên bộ bao gồm 1 áo, 1 quần (quần lựa chọn tùy ý cùng ton màu với áo, giá chưa bao gồm quần 39.000 Vnd)
Chất lượng vải Cao cấp, màu sắc tùy chọn.
Size S, M, L, XL, XXL
Thời gian may 10 ngày
Thời gian in 1 ngày

Tổng quan:    Thời buổi hiện đại và tân tiến như hiện nay thì việc tìm ra một mẫu áo bóng đá chất lượng và ưng ý không còn phải là điều khó khăn với từng người nhưng việc đi đúng theo phong cách và phương hướng có mục đích thì cần một lòng tin vững chắc. 
Nhà sản xuất/ thiết kế:     Thiết kế trên mẫu áo này đã được nhà sản xuất chăm chút rất kỹ lưỡng để có thể mang đến những yêu cầu tốt nhất.
Cổ áo     Về phần cổ áo thì được làm dạng cổ tròn để phù hợp với áo bóng đá mang tính tiện dụng và thoải mái nhất có thể.
Cầu vai / màu sắc     Màu trắng chính là mà sắc chính mà mẫu áo này sử dụng kết hợp cùng phần họa tiết có màu sắc khá nổi bật là xanh dương và đỏ.
Loại tay áo/ viền tay     Dường như tay ngắn là lựa chọn của đa phần các nhà  sản xuất dùng để thiết kế trên những chiếc áo bóng đá của mình. 
Thân trước/ ngực/ vạt:     Thiết kế đơn giản chỉ với tông màu sắc chính chủ đạo cùng với phần họa tiết được làm lộ rõ đã giúp thể hiện được hết chi tiết trên áo.
Lưng:     Ở phần này thì không thể nói quá nhiều và khó đánh giá vì đây thường được thiết kế hoàn toàn trống.
Quần/ họa tiết/ màu sắc/ vạt     Phần quần đi cùng theo áo vẫn mang màu sắc chính với phần áo cộng với phần họa tiết sẽ giúp áo trông liền mạch hơn.