Bộ quần áo cầu lông Tiffany 2018

Nhà sản xuất: Thế giới sport
Mã sản phẩm: TGS may theo yêu cầu
Tình trạng: Còn hàng
Số lượng: + -
Giá: 159,000 Vnd
Sản phẩm này có số lượng đặt tối thiểu 10
Đặt hàng nhanh qua bình luận Facebook:
Số lượng tối thiểu 10 bộ
Nguyên bộ bao gồm 1 áo, 1 quần (quần lựa chọn tùy ý cùng ton màu với áo, giá chưa bao gồm quần 59.000 Vnd).
Chất lượng vải Cao cấp, màu sắc tùy chọn.
Size S, M, L, XL, XXL, tay dài thêm 15k, in chuyển thân sau thêm 20k, cánh tay 10k.
Thời gian may 10 ngày
Thời gian in 1, 2 ngày


Tổng quan: Sẽ là một thiếu sót nếu bạn bỏ qua mẫu áo thiết kế không logo này vì đây là một mẫu áo có thiết kế khác biệt, có màu sắc đầy nam tính cộng những đường nét trên áo tạo cảm giác thoải mái phù hợp với yếu tố của một mẫu áo bóng đá cần sự di chuyển và năng động
Nhà sản xuất/ thiết kế: Nhìn về thiết kế thì mẫu áo này được thiết kế dạng những đường cơ bắp rắn chắt đan xen nhau tạo cảm giác mạnh mẽ, hầm hố
Cổ áo Không quá xa lạ với chúng ta vì cổ áo trên mẫu áo này là cổ bẻ nên bạn sẽ khá dể dàng để làm quen ngay từ đầu.
Cầu vai / màu sắc Sự kết hợp giữa hai màu sắc đỏ và đen đã cố tính đưa đến một thiết kế đầy nam tính và cuốn hút nhờ vào sự kết hợp hoàn hảo này.
Loại tay áo/ viền tay Loại tay áo dùng để sử dụng trên mẫu áo này là loại tay ngắn nên cảm giác khi mặc vào khá thoải mái và êm ái.
Thân trước/ ngực/ vạt: Mặt trước của áo là nơi thể hiện toàn bộ những đường nét cũng như họa tiết có trên áo để có thể dễ dàng quan sát được.
Lưng: Trái ngược với phần mặt trước thì mặc sau lại được thiết kế tối giản hết mức có thể để in tên và số áo lên một cách tiện lợi.
Quần/ họa tiết/ màu sắc/ vạt Không khác với những mẫu áo bóng đá trước thì quần đi kèm theo áo cũng sẽ có màu sắc chính tương đồng với phần áo.