Có bao nhiêu cách in tên cầu thủ lên áo bóng đá?

Có ai muốn biết làm thế nào người ta có thể in tên lên áo bóng đá không, cách in tên lên áo bóng đá? Và mình có thể in tên lên áo cầu thủ ở nhà không


✒ Địa chỉ xưởng đồ đá banh nam đẹp, giá rẻ mới nhất cho SHOP và khách lẻ tin tưởng ĐẶT MUA

✒ Địa chỉ shop làm quần áo bóng đá mới nhất, đồ đá bóng đẹp nhất tại TP.HCM

✒ ĐỊA CHỈ nhận đặt in áo bóng đá ĐẸP, ĐỘC, GIÁ RẺ lấy ngay ở HCM

✒ Đây đích thị là xưởng chuyên may quần áo bóng đá giá sỉ cho cửa hàng

✒ Đây là xưởng may gia công đồ quần áo bóng đá (thun lạnh, vải gai) tại TP.HCM CHẤT LƯỢNG CAO

✒ Đây là nơi đặt mua đồ đá banh uy tín giá rẻ của FPT, JABIL, SACOMBANK, BIDV, MOBIFONE khi họ đá bóng

Trong bóng đá in tên lên áo đá banh là chuyện bình thường nhưng không phải ai cũng biết cách thức của nó. Nó không phải là viết tên mình lên áo cầu thủ bằng bút bi hay bút lông, cũng càng không phải khắc tên lên áo đá banh như nhiều fan nghĩ vậy. Việc tạo tên mình lên áo cầu thủ có 3 cách:

In nhiệt: Dùng máy in nhiệt, mực nhiệt, in lên giấy nhiệt sau đó dùng máy ép nhiệt ép lên áo. Ưu điểm là nhanh, rẻ, bền nhưng không đẹp bằng in lụa trong mảng quần áo bóng đá.

In lụa: Chụp bản in lên khung in, dùng mực Plastisol quét lên khung làm mực hiện lên áo, dùng máy ép nhiệt, ép 250 độ đảm bảo độ bền, bóng đẹp. Nhược điểm là cầu kỳ, khó in nhiều màu.

In decal: Dùng máy cắt decal, ép decal lên áo, dùng máy ép nhiệt ép lên áo. Ưu điểm là bóng, đẹp nhưng kém bền, ít màu sắc, không thể in nhiều màu.

Bạn thấy đó cách in tên lên áo bóng đá hoàn toàn đơn giản phải không nào, nhưng bạn không thể đầu tư hệ thống để tự in một vài áo được đâu.

Nếu bạn cần tư vấn: in tên lên áo bóng đá, cách in tên lên áo bóng đá, in tên lên áo cầu thủ, in tên lên áo đá bóng, in tên lên áo đá banh, viet ten minh len ao cau thu, khac ten len ao da banh, tao ten minh len ao cau thu. Hãy call ngay TGS nhé!