Đây là cơ sở may đồng phục bóng đá, áo thun thể thao được trên 1000 khách hàng tin tưởng

"Alo anh ơi! Mình có phải cơ sở may áo bóng đá không vậy anh? Dạ đúng rồi chị ơi. Chính xác phải cơ sở may áo đồng phục bóng đá không ạ. Dạ chính xác chị ạ! Thế bên mình có may áo thun thể thao không vậy? Em cần đặt hơn 200 bộ cho cty và công nhân đá giải kỉ niệm thành lập công ty ạ. Dạ chị tìm đúng nơi rồi đó. Bên em chính xác có thể đáp ứng mong muốn cuẩ bên mình nhưng giá bên em có hơi cao vì bên em làm hàng vip chị nhé, hàng phổ thông tào lao bên em không nhận chị ơi" Hàng ngày TGS nhận được cuộc gọi như vậy là hiểu được nhu cầu đặt quần áo bóng đá theo thiết kế riêng rất cao nhưng không có cơ sở nào hỗ trợ khách hàng.

Đó là trước khi bạn biết TGS, và bây giờ bạn biết TGS thì chuyện bạn phải nhọc nhằn tìm cơ sở may áo thun thể thao gác qua một bên đi cho khỏe. Nhìn website TGS bạn có thể thấy được những mẫu quần áo bóng đá may theo thiết kế riêng của khách chiếm tới 90% điều này nói lên vấn đề gì. Đó là TGS chuyên và chỉ chuyên làm hàng may theo yêu cầu. Cơ sở may áo đồng phục bóng đá TGS sở hữu trên 2000 thiết kế cực kỳ tuyệt vời sẵn sàng chia sẻ cho khách hàng mọi lúc nếu khách hàng cần. Chúng tôi luôn cố gắng với tiêu chí sau:

- Trở thành cơ sở may áo bóng đá nổi tiếng không chỉ trong mà còn ngoài nước. Ít ra cũng qua bên Campuchia, Lào được.

- Trở thành cơ sở may áo đồng phục thể thao hỗ trợ khách hàng tốt nhất, nhiệt tình nhất và nếu được tiến tới xưởng có giá thấp nhất.

- Trở thành cơ sở may áo thun thể thao có thời gian may nhanh nhất, chất lượng nhất và chế độ bảo hành lâu dài nhất (Chắc tầm 365 ngày là đủ phải không các bạn?)

TGS luôn tâm niệm và cố gắng như thế vì vậy, bạn rảnh ghé qua cơ sở may áo đồng phục bóng đá TGS để tham quan và trải nghiệm nhé, còn bận quá cứ trao đổi qua EMAIL là xong, chuyên nghiệp và đơn giản.

Bài viết xung quanh vấn đề: cơ sở may áo bong da, cơ sở may áo bóng đá, cơ sở may ao dong phuc bong da, co so may ao thun the thao