Đây là nơi đặt mua đồ đá banh uy tín giá rẻ của FPT, JABIL, SACOMBANK, BIDV, MOBIFONE khi họ đá bóng

Thương mại điện tử Việt nam phát triển ngày càng mạnh, nhu cầu đặt hàng online chỉ tăng không giảm. Thế giới Sport xin hướng dẫn Anh/chị cách đặt hàng tại Thế giới Sport sao cho đơn giản an toàn nhất ạ.


1. Đặt áo đá banh ngay trên web:
Đây là hình thức mà chính Thế giới Sport không khuyến khích bởi hiện tại bên Thế giới Sport có trên 10 website do đó vấn đề kiểm tra đơn hàng online không đảm bảo ngay lập tức được. Ngoài ra còn những vấn đề về may theo thiết kế, size áo, số áo, tên áo, logo nên việc đặt quần áo thể thao mà chính xác hơn là đặt mua quần áo đá banh sẽ không thật sự xuôn sẻ khi đặt hàng online.
Thay vào đó Anh/chị có thể xem thêm các cách đặt đồ bóng đá phía dưới.

2. Đặt hàng qua Email:
Thời gian check email đặt áo đá bóng gần như là Realtime, Thế giới Sport nơi đặt đồ đá banh giá rẻ luôn mở email do đó việc đặt quần áo bóng đá sẽ được trả lời gần như ngay lập tức. Trong email Anh/chị có thể gửi theo mẫu phía dưới để tiện cho Thế giới Sport có thể tư vấn cho Anh/chị nhất:

+ Loại áo:
Là đường dẫn áo câu lạc bộ, đội tuyển hoặc mẫu áo tự thiết kế, ngoài ra Anh/chị có thể mô tả mẫu thiết kế của Anh/chị. Ngoài ra Anh/chị cũng không quên đính kèm mẫu áo theo email cho bên em.

+ Số lượng và size áo:
Ví dụ Anh/chị đặt 15 áo trong đó có 7 size M 2 size L 5 Size XL và 1 size XXL thì rất đơn giản Anh/chị ghi như sau 7M 2L 5XL 1L là bên em hiểu không có gì khó khăn cả.

+ Tên và số áo:
Anh/chị có thể soạn như sau khi đặt mua quần áo bóng đá là bên em hiểu, rất đơn giản ạ:
Huy Tùng, 8, S
Tuấn Cường, 9, L
Thanh Giang, 10, M
Tuấn Béo, 3, XXL

+ Thời gian nhận hàng:
Anh chị gửi luôn thời gian nhận hàng khi đặt đồ thể thao để bên em có thể tính toán thời gian giao hàng cho anh chị ạ.

Cứ như vậy Anh/ chị soạn rồi gửi qua email cho bên em ạ. Sau khi đặt mua áo bóng đá bên em sẽ lưu lại và sử dụng khi in ấn tên số. Đảm bảo rất khó sai sót, chính xác hơn hẳn gửi qua điện thoại.

3. Đặt hàng qua điện thoại:
Hình thức đặt hàng nhanh nhất, bạn được tư vấn chuẩn nhất tuy nhiên vẫn rất cần thông tin được xác thực gửi qua email để không chính xác, với Thế giới Sport một lỗi lầm nhỏ cũng coi là sai lầm lớn.

4. Inbox qua Zalo:
Hình thức đặt hàng rất tiện, bạn đặt quần áo bóng đá qua zalo vui lòng add số điện thoại và kết bạn với 0974 467 1467 hoặc 0977 360 244 để được tư vấn và hỗ trợ thông tin chuẩn nhất.

5. Inbox facebook:
Giờ hầu như ai cũng có facebook để nói chuyện với bạn bè nên dù vui chơi thì áp dụng vào việc đặt áo thể thao cũng chẳng vấn đề, bạn có thể trực tiếp inbox vào facebook của bên mình và bên mình sẽ hỗ trợ rất nhanh ạ.

6. Đến shop đặt áo đá banh giá rẻ:
Đối với khách đặt áo bóng đá tphcm thì anh chị có thể đến shop xem quần áo và đặt hàng là nhanh - gọn - lẹ nhất ạ. Đặt áo đá banh tphcm có vẻ như là hình thức AN TOÀN với khách hàng nhất.