Đông dương có 3 nước: Việt Nam, Lào, Campuchia thì hiện tại TGS được biết Lào và Campuchia vẫn chưa có xưởng đặt quần áo bóng đá riêng. Vẫn phải nhập của Việt Nam về. Còn ở Việt Nam thì chỉ có ở 2 nơi có nguồn quần áo bóng đá, một ở Hà Nội chuyên hàng TQ còn ở HCM thì chuyên hàng xưởng Việt Nam.

Nếu có dịp đi mua quần áo bóng đá ở tất cả các shop tại thành phố Hồ Chí Minh cho bạn, cho nhóm, cho công ty thì chắc hẳn bạn sẽ nhận ra một điều. Đó là bạn rất khó một quần áo đã nào không logo của tuyển, của nhà tài trợ hay là logo của nhà sản xuất. Vậy thì làm sao đây trong khi công ty bạn có logo màu đen – cam bạn muốn đặt mẫu quần áo đen cam cho cty mình??? Phải chăng lúc đó trong đầu bạn chợt nhận ra bạn phải tìm những bộ quần áo bóng đá không logo và phải đẹp, ở đâu cũng được.

Chắc chắn những mẫu áo bóng đá không logo màu vàng không thể bỏ qua trong bài viết sau sẽ là thứ mà bạn đang cần. Đơn giản vì những mẫu áo bóng đá không logo màu vàng đã được TGS giới thiệu sẽ không làm các bạn thất vọng. Hãy chào đón những mẫu áo bóng đá không logo màu vàng nào.

Quần áo bóng đá không logo có những ưu điểm và tiện lợi gì mà rất nhiều người tìm đặt may in tại TGS ? Hãy cùng TGS tìm hiểu xem những ưu điểm của quần áo bóng đá không logo các bạn cần biết để đặt may những bộ quần áo bóng đá không logo cho cả đội mình nhé. 

Nếu bạn yêu bóng đá chắc chắn là sẽ có ít nhất 1 đến 2 bộ quần áo đá để đi đá bóng với đội của mình, công ty mình thì bạn chắc biết các mẫu quần áo bóng đá đầy rẫy ngoài trường trong cái shop lớn nhỏ sẽ không làm bạn hài lòng, Không trả lời bạn những câu hỏi TÔI MUỐN ĐỔI THÀNH MÀU CAM thì sao? Có size trên XXL không? Chắc hẳn bạn đã nghĩ đến chuyện tìm xưởng sản xuất quần áo bóng đá tự thiết kế? Buộc bạn phải tìm gì đó trên mạng trên Google, trên Facebook cho ra đơn vị làm áo đá banh tự thiết kế. Mà bạn không tìm ra xưởng đặt áo đúng không? Hoặc bạn đã design cho công ty mẫu cực đẹp luôn mà đi đặt áo tại shop thì họ không nhận, lý do rất xàm là BÊN EM KHÔNG LÀM ANH ƠI, ôi vãi!

Hôm nay ai rảnh rỗi công việc TGS xin chia sẻ các bạn bài viết về kinh nghiệm bán quần áo bóng đá ở thành phố Hồ Chí Minh cho các bạn có ý tưởng mở shop quần áo bóng đá ở thành phố Hồ Chí Minh nhé.
Vô đề luôn cái nhỉ? Anh em cần lưu ý một số thông tin như sau:

Chuẩn men như bổn xưởng mà đã rơi nước mắt, không chỉ 1 lần mà lần nào xem lại những clip mà U23 đã kiên cường dành chiến thắng để hùng dũng bước vào chung kết. Bởi vậy chỉ bóng đá mới cảm xúc mức vậy.
 

"Alo anh ơi! Mình có phải cơ sở may áo bóng đá không vậy anh? Dạ đúng rồi chị ơi. Chính xác phải cơ sở may áo đồng phục bóng đá không ạ. Dạ chính xác chị ạ! Thế bên mình có may áo thun thể thao không vậy? Em cần đặt hơn 200 bộ cho cty và công nhân đá giải kỉ niệm thành lập công ty ạ. Dạ chị tìm đúng nơi rồi đó. Bên em chính xác có thể đáp ứng mong muốn cuẩ bên mình nhưng giá bên em có hơi cao vì bên em làm hàng vip chị nhé, hàng phổ thông tào lao bên em không nhận chị ơi" Hàng ngày TGS nhận được cuộc gọi như vậy là hiểu được nhu cầu đặt quần áo bóng đá theo thiết kế riêng rất cao nhưng không có cơ sở nào hỗ trợ khách hàng.

Mỗi mùa giải kết thúc, mùa giải mới bắt đầu đó cũng chính là lúc những mẫu đồ quần áo bóng đá mới nhất, đẹp nhất bị rò rỉ sau đó là được chính thức giới thiệu và chính những mẫu đồ bóng đá mới nhất đó lại lọt vào tầm mắt săn lùng của fan hâm mộ. Thế giới Sport là đơn vị làm áo đá bóng chất lượng được nhiều đơn vị doanh nghiệp và đại lý là các shop ở miền trung và miền tây.