MAY QUẦN ÁO BÓNG ĐÁ KHÔNG LOGO TẠI TGS BẠN THOẢI MÁI NHƯ CHIM TRỜI

SG lúc này đang mưa, chủ nhật mà vẫn đang quanh quẩn với mấy cái mẫu quần áo bóng đá không logo khách đặt. Hết tư vấn, chụp hình, design, demo rồi chốt đơn hỗ trợ anh chị em shop đối tác. Tại TGS công việc luôn bận rộn trong 1 quy trình khép kín.
 

Bản thân tôi là người thành lập TGS, cũng chẳng biết từ khi nào mà mình cảm thấy thích những thiết kế quần áo bóng đá trên thế giới 4 năm trước mà shop bán quần áo bóng đá là toàn những mẫu có sẵn riết rồi khách hàng muốn size lớn không có, muốn đổi màu không có, quần vải khác không có thấy được những giới hạn như vậy mình nghỉ việc mở xưởng may quần áo bóng đá phục vụ các nhu cầu của anh chị em chuyên các mẫu bóng đá không logo để phù hợp với mọi đối tượng. Fan hâm mộ bóng đá có logo riêng, những công ty có đội bóng riêng hoặc làm quần áo bóng đá thi đấu giải của tập đoàn nhiều đội bóng tham gia.
Khi may quần áo bóng đá bỏ logo tại TGS bạn có thể thoải mái chọn với màu sắc màu gì bạn muốn, Chúng tôi design những gì bạn nghĩ ra là trong đầu. In được mọi logo nào bạn gửi cho chúng tôi. May quần áo bóng đá tại TGS bạn còn được chọn thời gian nào bạn muốn giao hàng.
Mọi chuyện đối với chúng tôi thật đơn giản bởi chúng tôi có đủ nhân lực, thiết bị để sx nên bộ quần áo mà bạn đặt đẹp nhất.
Mọi yêu cầu của anh em muốn may quần áo bóng đá không Logo từ Bắc đến Nam kể cả miền Trung ở giữa có thể tin tưởng vào TGS bởi không như những shop tự PR mình là xưởng, còn chúng tôi thật sự là 1 doanh nghiệp, là một xưởng sản xuất từ A đến Z.