Mua quần áo bóng đá, áo đá banh online, trải lòng từ chủ hệ thống TGS

Việt nam thời bao cấp muốn mua cái gì cũng khó chỉ có cơ chế xin cho, nay nền kinh tế thị trường muốn mua là mua, nhất là mua ao da banh :), muốn tìm là ra do vậy việc mua quần áo bóng đá là việc ÔI ZỜI QUÁ ĐƠN GIẢN. Chỉ với con Smartphone cảm ứng lướt lướt trên zalo, facebook, viber hay trên web là bạn thấy hàng trăm người bán với đủ loại mẫu mã, màu sắc và chất liệu, việc mua áo đá bóng của bạn trở lên cực kỳ đơn giản.

 

Hôm nay TGS sẽ tâm sự với các bạn về toàn bộ những gì cần biết khi mua quần áo đá banh online hoặc Offline nhé. Đây thật sự là trải lòng của chủ shop sau mấy ngàn ngày bán quần áo dạo đấy ạ:

Có nên mua hàng online?
Vâng! bạn hoàn toàn nên mua áo bóng đá hay bất kỳ mẫu quần áo nào qua mạng. Bill Gate đã nói "Trong vòng 5-10 năm nữa nếu bạn không kinh doanh trên mạng thì tốt nhất đừng bao giờ kinh doanh nữa." Vậy đó nếu ai cũng kinh doanh online thì bạn mua hàng offline làm gì?

Tôi có bị lừa khi mua gì đó qua mạng (Kể cả mua áo đá bóng)?
Thật ra nếu bạn giữ 1 quan điểm thế này "Chỉ người mua hàng nhầm còn người bán hàng không bao giờ nhầm lẫn giá khi bán cả" Nắm chắc câu nói đó bạn sẽ thấy, chỗ nào đó mà bán giá quá rẻ thì 1 là LỪA ĐẢO, 2 là bán hàng KÉM CHẤT LƯỢNG. Điển hình nhiều khách hàng băn khoăn sao ngoài HÀ NỘI bán áo đá bóng chỉ có 60k, trong khi đó SÀI GÒN bán 110k trở lên. Dạ là HÀ NỘI gần TQ lắm ạ, hàng TQ bạn biết chất lượng rồi đấy. Các bạn nhớ nhé "ĐỪNG HAM RẺ, RẺ QUÁ LÀ KÉM CHẤT LƯỢNG KHÔNG THÌ LỪA ĐẢO." đấy nha.

Một phương án cực kỳ yên tâm cho khách hàng mua hàng Online là COD (giao hàng, xem hàng, thanh toán tiền) mà TGS hiểu được quan ngại đó đã triển khai để đảm bảo khách hàng không thể bị lừa được.

Chất lượng có giống như hình ảnh trên mạng?
Thật sự trả lời rằng ngoài những mẫu chụp chính thức trên manoquin còn những mẫu layout khác thì lấy hình sản phẩm thật chính hãng (Giá nó ~ 100$) tuy nhiên hàng xưởng TGS may giống đến 95% so với áo chính hãng, chất lượng khá cao nên bạn hoàn toàn yên tâm về chất lượng.
Ngoài ra còn khi mua áo bóng đá bạn còn gặp 1 loại hàng TQ, chất lượng thì khá đa dạng, từ loại kém cỏi hết mức đến loại chất lượng ngang ngửa hàng xưởng Việt nam.

Còn 1 loại có mác "MADE IN THAILAND" đây là bức xúc nhất của TGS khi rất nhiều shop tư vấn ĐÓ LÀ HÀNG THÁI, thật bất lương và có hành vi lừa đảo khách hàng.

Đặt mua quần áo bóng đá thì quan tâm gì?
Đơn giản lắm, trước khi đặt mua bạn phải được tư vấn chi tiết về những vấn đề sau, không được tư vấn thì không mua nha:

+ Quần áo giống như hình không, vì đôi khi có sự thay đổi lớn mà trên web không đăng hết thông tin hoặc sai sót do nhân viên, đơn cử áo Manu sân nhà, tuy là cùng đỏ nhưng hàng TQ quần trắng còn hàng VN thì màu đen.

+ Size gì thì hợp, bởi hàng từng nơi lại chuẩn size khác nhau, size L hàng TQ thì nhỏ hơn nhiều size L hàng VN.

+ Bao nhiêu ngày có hàng? Tầm 3 ngày sẽ giao hàng nếu có in ấn, 1 ngày nếu không in.

+ Có tính phí ship không? 90% TGS không tính phí ship tuy nhiên những đơn hàng nhỏ quá, TGS vẫn tính phí ship để bù lỗ công và xăng xe ạ.

BẬT MÍ MẸO VẶT: Thật ra nói phức tạp vậy thôi, chứ chỉ cần nhấc máy call 097 467 1467 sẽ được tư vấn nhiệt tình đấy ạ.

Chủ đề: mua quần áo bóng đá, đặt mua áo bóng đá, mua áo đá bóng, mua quần áo thể thao, mua áo online, mua ao da banh, mua ao bong da, mua ao quan qua mang, mua ao da bong.