KHÁCH HÀNG CỦA THẾ GIỚI SPORT

Những ưu điểm của quần áo bóng đá không logo các bạn cần biết

Quần áo bóng đá không logo có những ưu điểm và tiện lợi gì mà rất nhiều người tìm đặt may in tại TGS ? Hãy cùng TGS tìm hiểu xem những ưu điểm của quần áo bóng đá không logo các bạn cần biết để đặt may những bộ quần áo bóng đá không logo cho cả đội mình nhé. 
Quần áo bóng đá không logo luôn là điểm đến của nhiều đội bóng nghiệp dư và không chuyên ở Việt Nam. Các doanh nghiệp tổ chức các giải bóng đá giao lưu cũng là đối tượng đến đặt may quần áo bóng đá không logo nhiều nhất tại TGS. Vậy ưu điểm của quần áo bóng đá không logo là gì mà sức hút của nó lại mãnh liệt đến như vậy? Hãy cùng TGS nhận diện những ưu điểm của quần áo bóng đá không logo với các bạn nhé. 
  • Quần áo bóng đá không logo dễ dàng thay đổi màu áo theo ý khách hàng
Ưu điểm rất được nhiều khách hàng của TGS thích đó là quần áo bóng đá không logo có thể tự do thay đổi màu áo, kiểu cổ, kiểu tay và in ấn phối vải theo ý muốn của mình mà không bị ràng buộc như những mẫu áo bóng đá có sẵn. Các bạn muốn đổi màu xanh thành đỏ hoặc trắng, đổi cổ tròn thành cổ bẻ...rất dễ dàng. TGS CAM KẾT MAY ĐƯỢC TẤT CẢ CÁC MẪU KHÁCH YÊU CẦU.
 

  • Quần áo bóng đá không logo nên các bạn muốn in, thêu logo của đội lên trên áo thì hãy đến TGS
Điều này thì các bạn yên tâm nhé. TGS chúng tôi có thể thiết kế mọi LOGO và vẽ lại tất cả các LOGO theo yêu cầu của các bạn. Các bạn có thể chưa có Logo cho đội bóng của mình, chưa hình dung ra được logo sẽ được in ấn hay thêu như thế nào ? Chuyện đơn giản là hãy gọi 097 467 1467 TGS sẽ cho các bạn một số hình ảnh logo để các bạn lên ý tưởng cho logo đội bạn. Sau đó các bạn chỉ cần đặt cọc tiền may áo TGS sẽ may in y như yêu cầu của bạn.
Ý tưởng cho LOGO ÁO BÓNG ĐÁ MAY THEO YÊU CẦU đều nằm trong tay của TGS
Khi đến với TGS để đặt may quần áo bóng đá không logo thì các bạn cứ yên tâm về độ chính xác trong may in của TGS. Vì chúng tôi là xưởng may in nên việc may theo yêu cầu của khách hàng là nhiệm vụ của chúng tôi. Hiện tại sản phẩm của TGS rất được ưu chuộng và được khách hàng đem qua các nước ÚC, MỸ để sử dụng vì chất lượng tốt và dịch vụ khách hàng được đảm bảo.

Quần áo bóng đá đội ST.JOSEPH'S SEMINARY được Việt kiều bên Mỹ đặt hàng in may tại TGS