Nơi đặt áo bóng đá theo mẫu chính là địa chỉ này

TGS là xưởng bán áo bóng đá theo mẫu, hiểu được vai trò của trang phục trên sân như là “bộ mặt” của đội bóng, bạn hâm mộ câu lạc bộ bóng đá nào, chúng tôi đều có đầy đủ các mẫu áo câu lạc bộ đó cho bạn thỏa thích lựa chọn.


Áo bóng đá mà các cầu thủ mặc trên sân là biểu trưng của các câu lạc bộ bóng đá, mỗi đội là một màu sắc riêng mang ý nghĩa sâu xa trong mỗi tấm áo. Ví như Real Madrid mang màu áo trắng, màu trắng ấy là biểu tượng cho hoàng gia Madrid – Tây Ban Nha, ngực trái là biểu trưng với thiết kế:bên trên là vương miện, dưới là vòng tròn chữ C khá đơn giản, tổng quan biểu trưng gồm 3 chữ cái MCF đội vương miệnlà tên viết tắt của câu lạc bộ. Còn Barcelona mang sắc phục với hai màu chủ đạo là đỏ và xanh, ngực trái là biểu trưng hình một cái nồi vàng khổng lồ, góc trên bên trái là hình chữ thập, bên phải là lá cờ xứ Catalonia, phía dưới là màu áo Barca, chính giữa là chữ viết tắt tên câu lạc bộ (FCB). Nói đến trang phục thì phải nhắc đến Bà đầm già, bởi theo thông tin gần đây nhất, sẽ có sự thay đổi biểu tượng của Juventus trong năm 2018, vẫn giữ màu áo sọc trắng đen nhưng theo dự tính biểu trưng sẽ được thay đổi từ hình khiên có nền là màu áo, trên có chữ Juventus dưới có hình vương miện đen và con bò sẽ thay bằng biểu trưng hình chữ J…và rất nhiều sắc phục của các câu lạc bộ nổi tiếng khác như Manchester United, Chelsea, Arsenal, Manchester City, Bayern, Liverpool,…
Bạn là người hâm mộ của các đội bóng, bạn muốn khoác lên mình màu áo của thần tượng, TGS là địa chỉ may áo bóng đá theo mẫu, giúp bạn dễ dàng sở hữu chiếc áo như bạn mong muốn. Với chất liệu tốt, mẫu mã đa dạng, màu sắc giống y như hình, kỹ thuật may hàng đầu, chăm chút trên từ đường kim mũi chỉ sẽ tạo cho bạn sự gần gũi và cảm giác thoải mái nhất khi mặc những chiếc áo do chúng tôi sản xuất TGS là nơi đặt áo bóng đá theo mẫu uy tín và chất lượng và đẳng cấp nhất, chỉ nhận các đơn hàng từ 10 áo trở lên.