Nơi in tên số lên trên quần áo thể thao, IN LỤA, IN NHIỆT, IN DECAL CÓ HẾT

Bạn đang tìm đơn vị in áo thể thao giá rẻ hợp lý, bạn ở tỉnh không có điều kiện in chữ lên áo thể thao bằng công nghệ in lụa, in nhiệt thì bạn đang tìm đúng nơi rồi đấy, TGS là đơn vị chuyên in quần áo thể thao, ngoài ra TGS còn nổi tiếng là đơn vị in tên lên trên áo bóng đá rất tuyệt, áo thể thao cũng không khác nhau nhiều.
Bạn có thể liên hệ với TGS, gửi thông tin tên số qua email, gửi áo qua, có thể lấy trong ngày hoặc qua ngày hôm sau, nhưng bạn gấp thì phải báo TGS để chúng tôi sắp xếp cho đơn của mình.

 Shop quần áo bóng đá thì nhiều nhưng nơi in áo thể thao thì lại ít hơn, trong mấy năm làm trong mảng quần áo bóng đá, TGS thấy tỉ lệ khoảng 20 shop thì có 1 xưởng in, do đó bạn thấy nhu cầu in áo thể thao tphcm là rất cao. TGS là đơn vị may gia công quần áo thể thao và sẽ hỗ trợ bạn in ấn nếu khách bạn có nhu cầu.
 
Một khi đã đặt áo thể thao thì hầu hết khách hàng muốn khẳng định sự chuyên nghiệp bằng cách in chữ lên áo thể thao và cả những font số tuyệt vời nhất. Nếu bạn bán quần áo bóng đá mà không in thì thật là thiếu xót, khách hàng của bạn sẽ cảm thấy dịch vụ của bạn thật tệ.
 
Nói thẳng ra thì việc in quần áo thể thao không có khó, cầm cây cọ gạt gạt 3 lần xong 1 con số nhưng thật sự quá trình tạo ra cái con số để in có vẻ gian nan lắm, đủ thứ hóa chất mà bạn không có thời gian để chuẩn bị. Do vậy thôi khi đặt quần áo thể thao ở TGS thì in quần áo thể thao ở TGS luôn cho nhanh.
 
Điều bạn lo lắng nhất khi in tên lên trên áo thể thao có lẽ là in sai, màu sắc không sắc nét nhỉ? TGS lại thấy rất hứng thú với công việc này, nó đòi hỏi sự đam mê, nó cần sự tỉ mỉ và mỗi thành quả tạo ra đều rất ưng ý. Lo lắng gì nữa khi đã có TGS đồng hành cùng bạn?