Áo bóng đá không logo Basten

Nhà sản xuất: Thế giới sport
Mã sản phẩm: TGS may theo yêu cầu
Tình trạng: Còn hàng
Số lượng: + -
Giá: 129,000 Vnd
Sản phẩm này có số lượng đặt tối thiểu 10
Đặt hàng nhanh qua bình luận Facebook:

Áo bóng đá không logo Basten

Số lượng tối thiểu 10 bộ
Nguyên bộ bao gồm 1 áo, 1 quần (quần lựa chọn tùy ý cùng ton màu với áo, giá chưa bao gồm quần 39.000 Vnd).
Chất lượng vải Cao cấp, màu sắc tùy chọn.
Size S, M, L, XL, XXL, tay dài thêm 15k, in chuyển thân sau thêm 20k, cánh tay 10k.
Thời gian may 10 ngày
Thời gian in 1, 2 ngày

Tổng quan: Rồi sẽ một ngày, có một ngày các bạn cũng có lúc phải cảm thấy chản nản vì những mẫu áo bóng đá tay ngắn quá truyền thống và bình thường thì hãy một lần thử qua mẫu áo bóng đá tay dài này cũng như đặt biệt là những bạn thủ môn luôn phải lăng xả vì trái bóng và bạn muốn đặt áo bóng đá trơn thì xem ngay mẫu này.
Nhà sản xuất/ thiết kế: Adidas luôn là những kẻ biết dẫn đầu xu hướng khi mà những mẫu áo mà họ đem lại phù hợp với mọi vị trí đối tượng khác nhau
Cổ áo Cổ tròn luôn là một thiết kế đơn giản mà các nhà sản xuất ưa chuộng và đem chúng lên thiết kế cho những mẫu áo bóng đá của họ.
Cầu vai / màu sắc Màu xám tím và màu xanh đã kết hợp ăn ý cùng nhau để cho ra một màu sắc chung trong thiết kế hoàn hảo.
Loại tay áo/ viền tay Loại tay áo được sử dụng trên mẫu áo này là loại tay ngắn nên tạo cảm giác thoải mái hơn cho người mặc.
Thân trước/ ngực/ vạt: Phần thân trước áo được chăm chút rất kỹ lưỡng với những họa tiết được thiết kế nổi bật lên phần thân trước của mẫu áo này.
Lưng: Như mọi mẫu áo bóng đá khác thì phần lưng áo được thiết kế hoàn toàn trống để người mặc tự in tên và số lên áo.
Quần/ họa tiết/ màu sắc/ vạt Chiếc quần đi kèm theo áo cũng có màu sắc tương tự như thiết kế chính của mẫu áo để tạo nên sự liền lạc trong thiết kế.